3 cách để chạy Quảng cáo Google Adwords miễn phí

Có thể thấy rằng chạy quảng cáo Google Adwords hiện nay là khá tốn kém ngân sách, đặc biệt là ở những nhóm sản phẩm bán chạy và có tính cạnh tranh cao. Do đó nếu như có thể chạy quảng cáo miễn phí thì thật là tuyệt. Và để có thể chạy được quảng cáo Google Ads miễn phí thì điều đầu tiên là bạn phải sở hữu một tài khoản trên Google. Và để tạo hiệu quả cho website, bạn cần hoàn thành các thông tin mô tả về logo, địa chỉ, điện thoại, dịch vụ, sản phẩm công ty bạn một cách đầy đủ. Hãy cùng bilgore.com tìm hiểu chi tiết các cách chạy quảng cáo google ads miễn phí trong bài viết dưới đây nhé.

3 cách để chạy Quảng cáo Google Adwords miễn phí

Đặt câu hành động vào mẫu quảng cáo

Khi bạn cho câu hàng động vào trong mẫu Quảng cáo thì có thể khách hàng sẽ đọc xong gọi luôn, khỏi cần click vào. Bạn chỉ cần đưa ra những ưu đãi thật mạnh, khuyến mãi thật khủng. Và thêm yêu cầu khách hàng chỉ cần gọi là được nhận ngay để đăng kí, đặt ưu đãi đó. Như thế thì có thể họ sẽ không cần phải kích chuột vào trong trang của bạn nữa.

Tổ chức từ thiện, phi lợi nhuận

Google rất thích mọi người đưa nội dung hữu ích cho người dùng. Nội dung đó tạo ra nhiều giá trị cho cộng đồng. Chính vì thế nên nếu bạn thực sự là một tổ chức từ thiện phi lợi nhuận thì bạn có thể liên hệ với đội hỗ trợ của nhà Quảng cáo Google Adwords. Để làm các thủ tục xác minh. Khi đó quảng cáo của bạn cũng có thể sẽ được chạy quảng cáo miễn phí.

Hợp tác với bên thứ 3

Có 3 cách để chạy Quảng cáo Google Adwords miễn phí bạn nên thử
Có 3 cách để chạy Quảng cáo Google Adwords miễn phí bạn nên thử

Google là 1 công ty lớn và có rất nhiều đối tác, partner. Vì thế nên nếu bạn cộng tác, hoặc làm việc với những đối tác đó của Google thì bạn cũng có thể được nhận tiền quảng cáo. Bằng những “voucher” miễn phí từ những đối tác thứ ba đó.

5 sai lầm khi tự chạy quảng cáo Google

Khá nhiều người tự tìm hiểu và tự chạy quảng cáo Google Adwords thì thực tế cho thấy việc tự chạy quảng cáo Google Adwords thường mắc 5 sai lầm sau.

Lạm dụng quá nhiều từ khóa

Lạm dụng quá nhiều từ khóa không chỉ khiến nhiều bạn tốn kém cho chi phí quảng cáo google adwords. Mà không chắc thu lại kết quả tốt nhất. Đặc biệt là đối với những từ khóa có lượng tìm kiếm không nhiều. Hoặc không có mối liên quan đến sản phẩm, thương hiệu và dịch vụ cung cấp.

Sử dụng từ khóa rộng

Tránh lạm dụng quá nhiều từ khóa khi chạy Google Ads
Tránh lạm dụng quá nhiều từ khóa khi chạy Google Ads

Từ khóa rộng thường có lượt tìm kiếm cao tuy nhiên nó lại không nhắm đúng khách hàng tiềm năng. Mà còn làm tăng chi phí quảng cáo google ads do lượng traffic đến website nhiều. Nhưng nhu cầu khách mua hàng thường không cao. Bởi vậy bạn nên sử dụng từ khóa càng chi tiết càng tốt.

Bỏ qua từ khóa phủ định

Nhiều người khi tự chạy quảng cáo thường suy nghĩ rằng “quảng cáo sẽ không hiển thị với từ khóa phủ định nên không dùng”. Thế nhưng thực tế thì nếu bạn sử dụng từ khóa phủ định phù hợp thì bạn sẽ tiết kiệm được từ khóa đáng kể.

Không có từ khóa trong nội dung quảng cáo

Việc chèn từ khóa vào phần nội dung quảng cáo sẽ làm tăng điểm chất lượng và thứ hạng cho quảng cáo. Điều này cũng góp phần thu hút người dùng nhấp chuột vào quảng cáo.

Không phân vùng địa lý

Doanh nghiệp của bạn hoạt động ở một khu vực nhưng khi tự chạy quảng cáo google ads. Nhiều người thường không khoanh vùng đối tượng ở khu vực đó khiến quảng cáo sẽ hiển thị với tất cả mọi người. Chính điều này dẫn đến ngân sách quảng cáo tốn kém mà khách hàng không nhiều.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

error: Xin đừng copy em :)