Bản chất của quảng cáo bài viết fanpage trên facebook là thế nào?

Fanpage là một trong những công cụ không thể thiếu trong kinh doanh bán hàng trên facebook. Fanpage cũng chính là nơi có thể tương tác giữa bạn với các khách hàng với nhau. Nơi có thể trưng bày sản phẩm hay dịch vụ đến thị trường một cách gần gũi nhất. Vậy làm sao để quảng cáo bài viết fanpage trên Facebook một cách hiệu quả nhất. Ngay bài viết dưới đây chúng tôi sẽ chỉ cho bạn bản chất thật sự của quảng cáo fanpage và các hình thức quảng cáo để tạo nên chiến dịch tối ưu nhất để đem lại nguồn khách hàng tiềm năng dành cho bạn nhé.

Thông tin cơ bản về quảng cáo bài viết fanpage trên facebook

 • Quảng cáo bài viết fanpage trên facebook hiệu quả hiện nay đang là một trong những chiến dịch quảng cáo được các doanh nghiệp, tổ chức cá nhân hay các công ty áp dụng nhiều.
  Bởi vì các chiến dịch này sẽ giúp cho quảng cáo facebook hiệu quả của bạn được nhiều người biết đến thông qua các fanpage của mình. Vậy làm như thế nào để người dùng biết đến các trang fanpage này thì chúng ta cần phải sử dụng tính năng phát triển fanpage của facebook.
 • Tìm hiểu quảng cáo bài viết trên fb: Quảng cáo bài viết sẽ có biểu tượng “Được tài trợ” hoặc “Quảng cáo Post được tài trợ” tiếp cận người dùng theo: Độ tuổi, giới tính, khu vực, ngành nghề, sở thích tiếp thị lại,… Quảng cáo bài viết sẽ có 2 vị trí hiển thị quảng cáo: vị trí quảng cáo chính giữa màn hình (NewFeed) và vị trí quảng cáo bên tay phải màn hình (Righthand).
 • Quảng cáo bài viết trên facebook có mất tiền không? Quảng cáo bài viết tính trên số người tương tác vào bài viết của bạn bao gồm: Comment, Like, share, Ibox, tag bạn bè hoặc tính trên số người click truy cập vào bài viết.

Có 3 hình thức để quảng cáo bài viết trên facebook?

 • Quảng cáo bài viết trên Facebook thăng hạng.
 • Quảng cáo trang bài viết trên Facebook của bạn.
 • Quảng cáo Post đề nghị trên Facebook.
Thông tin cơ bản về quảng cáo bài viết fanpage trên facebook
Quảng cáo bài viết trên Facebook thăng hạng

Lợi ích của Quảng cáo Facebook

Facebook hiện tại là Platform quảng cáo được ưa chuộng sử dụng nhất vì một số lợi ích cơ bản sau:

 • Lượng người dùng lớn.
 • Chi phí tiếp cận khách hàng thấp.
 • Hệ thống Target đa dạng, phong phú.
 • Thiết lập, kiểm soát, đo lường, tùy chỉnh quảng cáo dễ dàng nhanh chóng.
 • Nhiều định dạng và vị trí quảng cáo để lựa chọn.

Các yếu tố mang đến sự tuỳ biến và sáng tạo lớn. Nó giúp tiết kiệm thời gian và tiền bạc cho nhà quảng cáo. Nói một cách tóm gọn lại Key của quảng cáo trên Facebook là:

Lượng người dùng lớn

Lợi ích đầu tiên trong số rất nhiều lợi ích của việc sử dụng Facebook làm nền tảng tiếp thị của chúng ta là khả năng tiếp cận. Facebook là mạng truyền thông xã hội phổ biến nhất thế giới và không ngừng phát triển!

Dữ liệu người dùng lớn

Dữ liệu của người dùng Facebook là khổng lồ và nó được chuyển hoá thành hệ thống Target đa dạng và phong phú để cung cấp cho các nhà tiếp thị. Vì vậy, chúng ta có thể nhắm tới những đối tượng khách hàng của chúng ta một cách chính xác mà ít nền tảng nào khác có thể hỗ trợ được.

Dữ liệu người dùng lớn
Tìm kiếm nguồn khách hàng lớn

Chi phí tiếp cận khách hàng thấp

Để quảng cáo được trên Facebook, bạn không cần phải có nhiều tiền. Bạn có thể sử dụng bất kỳ ngân sách nào với mức chi tối thiểu là 1 đô la mỗi ngày. Điều này làm cho Quảng cáo Facebook trở thành một trong những hình thức quảng cáo trực tuyến rẻ nhất.

Thiết lập, kiểm soát, đo lường, tùy chỉnh quảng cáo dễ dàng nhanh chóng

Một điều tuyệt vời về Quảng cáo trên Facebook là bạn có thể theo dõi hiệu suất của các chiến dịch của bạn trong thời gian thực và điều chỉnh nếu cần thiết. Quảng cáo cũng thường có kết quả tức thì. Và với sự trợ giúp của Facebook Pixel, bạn có thể đo lường các chuyển đổi đó. Các công cụ của Facebook rất dễ sử dụng ngay cả với người mới hoàn toàn, đây là điểm cộng rất lớn so với các nền tảng khác.

Làm thế nào để cho quảng cáo bài viết Facebook thăng hạng?

 • Mẫu quảng cáo bài viết facebook gồm nhiều image + 1 nội dung được lấy tự động từ 1 post trong fanpage
 • Quảng cáo bài viết facebook chỉ được hiển thị ngay trong News Feed ở vị trí giữa
 • Quảng cáo bài viết facebook được link về 1 post trong fanpage.
 • Quảng cáo tiếp cận người xem theo: Friends, Fan của Fanpage của Fan của Fanpage
 • Người xem có thể trực tiếp like, comment, share post ngay khi trên quảng cáo bài viết facebook
 • Đây là một trong những dịch vụ quảng cáo trên facebook tốt . Nó cho phép bạn để quảng bá, giới thiệu nội dung trực tiếp trong news feed của người dùng. Nơi trung tâm tập chung sự chú ý của họ
 • Một quảng cáo bài viết facebook của bạn để nhiều người quan tâm, hâm mộ, tương tác trả lại. Thì bạn cần phải tạo ra một nội dung quảng cáo bài viết trên facebook một cách thân thiện, gần gũi và hấp. Ví dụ chỉ đơn giản là tạo ra một bài như bình thường là “ Nhấp vào đây để biết thêm chi tiết”;” Click vào đây để nhận khuyến mãi”…
 • Như bạn có thể thấy ở trên, quảng cáo bài viết facebook cung cấp cho bạn tùy chọn. Để quảng bá hình ảnh, giới thiệu sản phẩm, dịch vụ của bạn để chỉ người hâm mộ của bạn. Hoặc bạn bè của người hâm mộ bạn có thể thấy được. Tùy thuộc vào số lượng hiện tại của người hâm mộ; bạn sẽ lựa chọn mức chi trả tài chính khác nhau cho mỗi bộ.
 • Quảng cáo trên facebook tự động cài đặt chương trình khuyến mãi để chạy cho ba ngày. Và sẽ sử dụng ngân sách như nhau trong cùng khoảng time.
 • Trong một khuyến mãi bạn có thể xem thống kê hiệu suất bằng cách nhấp vào like liên kết trên bài.
Làm thế nào để cho quảng cáo bài viết Facebook thăng hạng?
Cần phải quảng bá thương hiệu dịch vụ của mình

Quảng cáo bài viết facebook hiển thị trong 2 cách đúng chuẩn nhất

 • Cách thứ 1: Nếu người dùng là một fan hâm mộ của một fanpage nào đó. Họ sẽ thấy những bài quảng cáo facebook bình thường hiển thị trực tiếp trên cùng News Feed của họ. Chỉ là có nhiều khả năng để xem bài trong News Feed của họ nhiều hơn những người khác.
 • Cách thứ hai: Nếu người dùng là một người bạn của một fan hâm mộ của một fanpage. Họ sẽ thấy bạn bè của họ thích trang đó và có thể tương tác theo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Xin đừng copy em :)