Bí quyết Seo Website bằng cách sử dụng Instagram

Sử dụng một trong các chiến lược Seo được đề cập trong bài viết này này, bạn có thể dễ dàng tinh chỉnh tài khoản Instagram của mình sao cho chuẩn Seo. Bạn sẽ nhanh chóng nhận thấy rằng khi bạn dành thời gian tối ưu hóa tài khoản Instagram để tiếp thị xã hội, số người theo dõi, phạm vi tiếp cận và mức độ tương tác của bạn sẽ tăng lên. Hãy nhớ rằng, tiếp thị xã hội (social marketing) là sử dụng văn bản có liên quan, thẻ bắt đầu bằng #, trong trường hợp này, sử dụng nhiếp ảnh để kể một câu chuyện.

Tìm hiểu và sử dụng các từ khóa, Hashtags Instagram

Câu chuyện của thương hiệu hấp dẫn và sáng tạo hơn trên Instagram, bạn càng có nhiều khả năng sẽ tăng phạm vi tiếp cận của bạn trên nền tảng mạng xã hội này. Hãy nhớ rằng sự nhất quán và cập nhật thường xuyên cho Instagram feed của bạn sẽ là chìa khóa để thành công trong lĩnh vực truyền thông xã hội này.

Hầu hết chúng ta đã quen với việc sử dụnđể phát triển một chiến lược social marketing tốt. Khi nói đến Instagram, thực sự không phải là nơi để bạn đánh giá dữ liệu từ khóa và hashtag để xem mọi người đang sử dụng hashtag gì trên Instagram. Tuy nhiên, các ứng dụng này sẽ không tổ chức hashtags theo cách hiển thị mức độ liên quan thực sự. Điều này phụ thuộc vào người quản lý nội dung của bạn để xác định hashtag nào sẽ hoạt động tốt nhất. Tạo hashtag của riêng bạn sẽ không hoạt động trên Instagram trừ khi bạn là một thương hiệu lớn.

Xác định chiến lược dựa trên số liệu đã thống kê

Có rất nhiều dữ liệu liên quan đến việc Google có index social media profiles hay không. Trong khi các công cụ tìm kiếm như Bing và Google nói; có thể index social profiles trong kết quả tìm kiếm. Nhưng điều này chưa được xác định rõ ràng.

sử dụng Instagram
Index social profiles

Cho dù hiện tại công cụ tìm kiếm có đang xếp hạng các nền tảng truyền thông xã hội của bạn hay không; bạn vẫn cần tập trung vào SEO để social marketing vì công cụ tìm kiếm không ngừng phát triển. Trong tương lai, tài khoản Instagram của bạn có thể được index vậy tại sao không sử dụng những cách này để tăng SEO trên Instagram để chắc chắn rằng bạn đã chuẩn bị sẵn sàng khi thời gian đó đến?

Triển khai các cuộc thi có trao giải thưởng

Mặc dù nhiều thương hiệu đã tổ chức các cuộc thi trên các mạng xã hội khác. Nhưng Instagram là một nguồn tài nguyên tuyệt vời để bắt đầu các cuộc thi. Đầu tư một ít tiền vào việc tặng một số giải thưởng cụ thể cho những người tham gia cuộc thi của bạn trên Instagram có thể giúp bạn có hàng nghìn người follow mới.

Nếu bạn sắp tổ chức một cuộc thi để tăng cường hình ảnh trên Instagram của bạn, hãy nhớ rằng Instagram là một ứng dụng hình ảnh và người dùng ở đó để thưởng thức những hình ảnh trong feed của họ. Điều này có nghĩa là cuộc thi của bạn cũng phải là cuộc thi hình ảnh. Ảnh cuộc thi của bạn phải phù hợp với giải thưởng, cũng như hấp dẫn để đảm bảo nó lôi kéo người dùng Instagram tuân theo các yêu cầu đầu vào.

Làm việc với các Influencer

Với tất cả content marketing ngay cả trên social media, văn bản là vua. Một cách sáng tạo khác để sử dụng Instagram cho social marketing là sử dụng những người ảnh hưởng để thúc đẩy thông điệp thương hiệu của bạn. Influencers có thể là những người nổi tiếng, những blogger nổi tiếng hoặc những người có kết nối rất cao, những người có lượng người theo dõi lớn.

content marketing 
Influencer Marketing

Tìm những người ảnh hưởng trên Instagram và tìm một số người phù hợp với sở thích của bạn. Liên hệ với những người ảnh hưởng để hỏi xem họ có phiền khi đăng tải nội dung; để đổi lấy hàng hóa hoặc miễn phí để giúp tăng cường SEO của bạn. Sử dụng influencer marketing với truyền thông xã hội không phải là một điều mới mẻ. Và nó đã thành công cho nhiều thương hiệu.

Sử dụng Instagram Business để quảng bá

Cuối cùng, bạn có thể sử dụng Instagram cho doanh nghiệp; để quảng bá thông điệp của thương hiệu và tăng khả năng hiển thị. Khi bạn đã xác định cụm từ khóa và hashtag nào sẽ hoạt động tốt nhất trên Instagram; bạn có thể mạo hiểm với quảng cáo. Instagram có tài khoản quảng cáo doanh nghiệp cho bất kỳ thành viên nào có Instagram được thiết lập tài khoản doanh nghiệp. Bạn có thể tìm kiếm số liệu và gán các kênh mục tiêu phù hợp sẽ dễ dàng tăng SEO của bạn mà không cần nỗ lực nhiều. Dành thời gian và tiền bạc để quảng cáo cho doanh nghiệp trên Instagram; sẽ là một sự đầu tư lớn cho tương lai của thương hiệu.

Sử dụng Instagram Business
Instagram Business

Nêu rõ, nhấn mạnh thông điệp thương hiệu cá nhân

Bước đầu tiên để tạo SEO tốt trên Instagram là điều chỉnh nỗ lực của bạn với thông điệp của thương hiệu. Thực hiện một vài cụm từ khóa và từ khóa ngắn; cũng như hashtags liên quan sẽ được sử dụng thường xuyên. Hãy nhớ rằng Instagram thiên về hình ảnh. Do vậy bạn cần rút ngắn thông điệp của thương hiệu và tập trung vào việc; thể hiện thương hiệu của bạn một cách trực quan. Các thẻ được rút ngắn này sẽ là thông điệp thương hiệu của bạn. Và chúng sẽ được sử dụng thường xuyên với tất cả nội dung ảnh mới trên Instagram. Duy trì các từ khóa cụ thể trong mô tả ảnh Instagram của bạn sẽ đảm bảo rằng; tài khoản Instagram của bạn được index.

Cách sử dụng, tối ưu Instagram doanh nghiệp

Khi bắt đầu đại dịch Coronavirus, việc sử dụng Internet đã tăng lên đáng kể. Mặc dù sự gia tăng này đã bắt đầu giảm dần. Nhưng một số nền tảng truyền thông xã hội dự kiến sẽ chứng kiến “sự gia tăng bền vững hơn”. Và Instagram là một trong số đó. Đó là tin tuyệt vời cho bất kỳ ai có cửa hàng trực tuyến. Vì Instagram là nền tảng hoàn hảo để giới thiệu hàng hóa Thương mại điện tử của bạn và thúc đẩy doanh số bán hàng nhiều hơn. Và không có thời điểm nào tốt hơn thời điểm hiện tại; để bắt đầu tiếp thị cho những người dùng tương tác cao của nền tảng.

Hãy chú ý khi chúng ta đi sâu vào cách sử dụng Instagram cho Thương mại điện tử trong bài đăng này. Chúng tôi sẽ đề cập đến các phương pháp hay nhất để thiết lập hồ sơ doanh nghiệp trên Instagram của bạn.

  • Bước 1: Thiết lập tài khoản doanh nghiệp Instagram
  • Bước 2: Hoàn thiện hồ sơ Instagram của bạn
  • Bước 3: Cách chụp ảnh, Video và Story đẹp nhất cho Instagram
  • Bước 4: Cách viết mô tả cho bài đăng trên Instagram của bạn
  • Bước 5: Instagram và Influencers
  • Bước 6: Khiến khách hàng có thể mua hàng trên trang Instagram của bạn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Xin đừng copy em :)