Các bước thực hiện một chiến dịch quảng cáo hiệu quả

Làm thế nào để thiết lập một chiến dịch chạy Google Adwords hiệu quả? Có thể nói khi bạn thực hiện nhuần nhuyễn các bước thực hiện chạy quảng cáo trên Google thì chắc chắn doanh thu sẽ tăng lên. Ước mơ nhỏ nhoi của các chuyên gia chạy Google Adwords nói chung và các doanh nghiệp bán hàng trực tuyến sử dụng công cụ này nói riêng, hầu hết tất cả đều có chung mong muốn là chạy quảng cáo đến hàng nghìn đơn hàng. Điều đó hoàn toàn có thể nếu như bạn nắm được một số bí kíp về Google Adwords. Bạn đã sẵn sàng khám phá bí quyết thiết lập chiến dịch Google Adwords hiệu quả ngay trong bài viết hôm nay chưa?

Các bước cài đặt chạy Google Adwords hiệu quả

Các bước cài đặt chạy Google Adwords hiệu quả
Bạn cần có tài khoản để chạy quảng cáo

Bước 1: Cần có được tài khoản google adwords. Đơn giản là bạn dùng một địa chỉ email sau đó đăng kí ngay trên đường link để thực hiện quảng cáo. thực hiện các bước theo hướng dẫn của trang.

Bước 2: Sau khi đã tạo thành công tài khoản trên Google Adwords kế đến là bạn sẽ chọn kinh phí quảng cáo cho website của mình.

Bước 3: Quảng cáo các từ khóa mà bạn đã chuẩn bị sẵn để đưa thông tin sản phẩm đến với khách hàng.

Bước 4: Chọn lựa hạng mục quảng cáo về thời gian, đối tượng, địa lý, hành vi người dùng,… Cuối cùng bạn nên lưu ý rằng thanh toán bằng Visa khi chạy quảng cáo.

Tối ưu quảng cáo bằng cách tạo chiến dịch quảng cáo thông minh

Giờ đây người dùng được chủ động trong các quyết định của mình. Vì thế rất khó để thu hút khách hàng tiềm năng. Để chiến dịch quảng cáo hiệu quả bạn cần biết thêm những mẹo để tối ưu chiến dịch:

Hãy tạo nhiều hơn 3 chiến dịch quảng cáo trên mỗi nhóm quảng cáo và tối ưu hóa cách hiển thị quảng cáo: Với ít nhất 3 mẫu quảng cáo có sẵn trong mỗi nhóm quảng cáo. Thì quảng cáo có liên quan nhất với truy vấn của khách hàng sẽ được chọn. Vì vậy, Google hiển thị quảng cáo được dự đoán sẽ có nhiều cơ hội nhận được các lần nhấp chuột hoặc chuyển đổi bạn muốn nhất.

Trở nên nổi bật bằng cách thêm nhiều tiện ích. Bằng cách sử dụng tiện ích quảng cáo, quảng cáo của bạn có nhiều khả năng hiển thị hơn; và khách hàng có thêm thông tin về doanh nghiệp. Sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn, thậm chí trước khi họ nhấp chuột tìm hiểu thêm. Tiện ích làm tăng hiệu suất và chất lượng quảng cáo.

Kiểm tra cách bạn đang làm và thực hiện cải tiến: Hãy cải thiện chất lượng, ngân sách hoặc giá thầu của bạn. Nếu bạn muốn có khả năng cạnh tranh cao hơn trong phiên đấu giá; quảng cáo và nhận được nhiều lần hiển thị hơn.

Lưu ý

Lưu ý
Chọn từ khóa thích hợp để tăng hiệu quả quảng cáo

Bạn có thể thấy những thông báo hướng dẫn bạn cách đảm bảo sao cho một số chế độ cài đặt nhất định; không ngăn quảng cáo của bạn chạy. Hãy cố gắng khắc phục mọi vấn đề có thể xảy ra; trước khi xuất bản chiến dịch của bạn. Nếu bạn nhìn thấy thông báo lỗi trong khi tạo chiến dịch mới. Hãy khắc phục những lỗi đó trước khi thực hiện các bước tiếp theo. Vì lỗi có thể khiến bạn không thể xuất bản chiến dịch của mình

Với những kỹ năng chuyên nghiệp như: quảng cáo dựa trên từ khóa của đối thủ; các thủ thuật tiếp cận mọi khách hàng. Chiến lược từ khóa không giới hạn để tất cả những bài viết của bạn đều được lên top. Việc này, cần có sự trợ giúp của một bên thứ ba; ngoài bạn và Google Adwords ra đó chính là những chuyên gia thực chiến Google Adwords cho bạn có được những kiến thức tốt và các thủ thuật quảng cáo Google Adwords hiệu quả.

Trên đây là những bước cơ bản để bạn thực hiện được một chiến dịch quảng cáo hiệu quả trên Google. Nhưng để đạt mục tiêu quảng cáo được nhiều đơn hàng trong tương lai. Bạn phải biết được cách hiểu được những thuật toán đúng của google; để đảm bảo bài quảng cáo của bạn được nút xanh của google.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Xin đừng copy em :)