Các chiến lược làm tăng SEO Momentum một cách dễ dàng

Hầu hết các công ty sẽ có một người hoặc một nhóm người chuyên sản xuất nội dung, thực hiện các bước tại chỗ và xây dựng các liên kết bên ngoài, nhưng thực tế là SEO thực sự dựa trên một mạng lưới rộng lớn các chuyên gia, các mối quan hệ để thành công. Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm trên google không phải là một quá trình độc lập. Sử dụng sự hiện diện trực tuyến của các đối thủ cạnh tranh như một nguồn tài nguyên và làm việc cùng với họ để quảng bá dịch vụ có thể đảm bảo rằng các công cụ tìm kiếm đang mang lại đầy đủ lợi ích cho doanh nghiệp của bạn. Đây chỉ là một số phương pháp để tăng SEO Momentum từ các đối thủ cạnh tranh.

Tạo dựng ấn tượng tốt trên mạng xã hội

Tạo dựng ấn tượng tốt trên mạng xã hội
Tương tác trên mạng xã hội

Sự hiện diện ấn tượng trên mạng xã hội là điều rất quan trọng để tối ưu hóa công cụ tìm kiếm. Bạn càng có lượng tương tác trên mạng xã hội lớn, thì càng có nhiều khả năng xuất hiện ở kết quả hàng đầu trên trang công cụ tìm kiếm. Hãy điều tra các trang mạng xã hội của đối thủ cạnh tranh, xem họ có đang tương tác với khán giả một cách nhất quán không? Có lượng khán giả phản hồi cao với nội dung của họ không? Các trang của họ có hiển thị trong kết quả tìm kiếm cho một số cụm từ khóa của bạn không?

Sử dụng kiến ​​thức SEO Momentum về đối tượng người dùng trên mạng xã hội của đối thủ cạnh tranh. Để điều chỉnh cho phù hợp. Khi bạn đã nắm được mức độ hiệu quả của các trang đối thủ. Bạn có thể nhắm mục tiêu vào những nhóm người tương tự này, bằng quảng cáo và tạo các bài đăng thu hút họ.

Quản lý nội dung và duy trì trang đóng một vai trò quan trọng. Trong việc giữ chân những người theo dõi trên mạng xã hội. Đối tượng độc giả của bạn có phản hồi tích cực một trang đăng liên kết đến các bài viết có liên quan không. Hay họ thích một trang “yên tĩnh” chỉ đăng về các ưu đãi và giảm giá sắp tới hoặc một trang tương tác với họ ở cấp độ cá nhân, gửi lời mời trực tiếp, gắn thẻ khách hàng trong phần cập nhật trạng thái? Ghi lại cách các đối thủ cạnh tranh phổ biến của bạn tương tác trên mạng xã hội và bắt chước chiến lược của họ.

Kết hợp tên tuổi của đối thủ với của mình

Kết hợp tên tuổi của đối thủ với của mình 
Sử dụng nhiều chiến lược đặc biệt

Mặc dù điều này có vẻ “ngược đời” nhưng SEO Momentum sử dụng tên của đối thủ cạnh tranh kết hợp với tên tuổi của chính bạn có thể mang lại lợi ích. Khách hàng tiềm năng đang tìm kiếm dịch vụ. Và cho dù họ đang tiến hành tìm kiếm tên công ty cụ thể hay tìm kiếm vị trí và dịch vụ nói chung. Thì các đối thủ cạnh tranh thành công sẽ xuất hiện trong công cụ tìm kiếm của họ.

Soạn một bài viết trung thực và thẳng thắn nêu bật điểm mạnh của bạn; nhấn mạnh bất kỳ lĩnh vực nào mà bạn có thể “vượt mặt” đối thủ cạnh tranh. Khi một khách hàng tiềm năng tìm kiếm thông tin về dịch vụ. Cho dù bằng cách nhập tên của đối thủ cạnh tranh hay mô tả về dịch vụ. Bài so sánh của bạn có thể xuất hiện, cho biết về doanh nghiệp của bạn một cách tích cực.

Tích cực tham gia tương tác trực tuyến

Tích cực tham gia tương tác trực tuyến
Giao lưu trực tuyến nhiều hơn

Có vẻ rủi ro khi quảng bá tên của bất kỳ doanh nghiệp nào khác ngoài doanh nghiệp của bạn. Nhưng khi bạn tương tác với đối thủ cạnh tranh trực tuyến. Điều đó làm tăng khả năng SEO Momentum cho cả hai doanh nghiệp. Nói chung, có sự hiện diện trực tuyến rộng rãi và tích cực hơn. Sẽ làm tăng cơ hội công ty của bạn xuất hiện trên công cụ tìm kiếm. Đồng thời việc tương tác với một doanh nghiệp cạnh tranh. Cũng tạo cơ hội để bạn thu hút khách hàng của đối thủ cạnh tranh. Bằng cách tương tác với các đối thủ cạnh tranh trực tuyến. Bạn đang làm cho mình hiển thị với khách hàng hiện tại; tăng cơ hội được chú ý hơn trên các công cụ tìm kiếm.

Đảm bảo rằng chiến lược SEO Momentum của bạn được hoàn thiện. Nhắm mục tiêu đến đúng đối tượng có vẻ khó khăn. Nhưng bằng cách sử dụng đối thủ cạnh tranh của bạn như một nguồn lực; lấy gợi ý từ chiến lược của họ và làm việc với đối thủ. Để thiết lập sự hiện diện trực tuyến hấp dẫn hơn với người dùng. Bạn có thể đơn giản hóa quy trình và đảm bảo sự thành công của cả hai doanh nghiệp!

Tìm hiểu kỹ hồ sơ liên kết

Một trong những cách dễ nhất để tận dụng lợi thế của đối thủ cạnh tranh. Là tìm hiểu hệ thống xây dựng link nội của họ. Ngày nay, xây dựng liên kết là một công việc khó khăn. Google thông minh hơn bao giờ hết; và thuật toán tìm kiếm của nó là liên tục lùng sục các doanh nghiệp đang cố gắng sử dụng các liên kết lừa đảo; hoặc không tự nhiên để thao túng bảng xếp hạng của họ. Tìm được những nguồn chất lượng cao trong lĩnh vực của bạn có thể là một nhiệm vụ khó khăn. Đó là lý do tại sao hãy xem những gì đối thủ cạnh tranh cao cấp của bạn đang làm dẫn đến thứ hạng cao.

Có rất nhiều công cụ miễn phí mà bạn có thể sử dụng. Để nghiên cứu các hồ sơ liên kết của đối thủ cạnh tranh của bạn. Với những thứ này, các bạn sẽ có thể nhìn thấy nơi đối thủ cạnh tranh của bạn đang xây dựng liên kết. Những loại liên kết mà họ đang xây dựng. Nó không phải là một ý tưởng tốt khi sao chép chiến lược xây dựng liên kết của đối thủ trực tiếp. Nhưng bạn có thể sử dụng chúng như là nguồn cảm hứng; mượn một số nguồn giống cho những nỗ lực của riêng bạn. Ví dụ, nếu chúng là blog của khách cho một nhà xuất bản cụ thể; cố gắng liên hệ với nhà xuất bản đó để thiết lập một mối quan hệ của riêng bạn.

Để biết thêm được nhiều thông tin hay và hữu ích về thủ thuật SEO hãy tham khảo những bài viết của bilgore.com nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Xin đừng copy em :)