Các công nghệ phục vụ cho việc thiết kế website dành cho bạn

Thiết kế website là công việc của các lập trình viên web. Trang web mà họ tạo ra có giao diện đẹp, bố cục hoàn chỉnh, các chức năng và tiện ích chuyên nghiệp. Thiết kế website không chỉ là một công việc đơn giản với vài dòng code mà là toàn bộ quá trình phát triển website. Các nhà phát triển website cần tỉ mỉ trong từng khâu thiết kế để tạo ra một website phù hợp và xây dựng thương hiệu cho công ty. Tiếp theo là công nghệ thiết kế web, giúp nâng cao trải nghiệm của người dùng trên trang web và thỏa mãn mục đích cũng như mong muốn của người dùng.

Nên tảng của website

Nên tảng của website
Sử dụng wordpress và code

Hầu hết các website nền tảng WordPress hay code tay hiện nay đều có thể đáp ứng được SEO. Điều khác biệt ở đây là bên nào có thể tạo ra website chạy tốt nhất theo tiêu chuẩn của Google và thân thiện với khách hàng của bạn. Tuy nhiên, trong thời gian 3 năm chuyển sang đào tạo SEO nhận ra Web công nghệ Automation sẽ giúp giải quyết vấn đề SEO tốt nhất dù cho bạn đang làm chiến dịch nhỏ hay lớn.

Xu hướng công nghệ thiết kế web với hình ảnh kỹ thuật số lấp đầy màn hình đang được áp dụng rộng rãi. Vì hình ảnh là một yếu tố gây ấn tượng tốt nhất cho thị giác của người dùng. Tuy nhiên, hình ảnh khi sử dụng cho website phải có chất lượng tốt, độ phân giải cao. Áp dụng xu hướng này thì văn bản trên Website sẽ bị hạn chế lại chỉ cần vài dòng mô tả đơn giản. Ngoài ra, nên tận dụng các hiệu ứng cho hình ảnh để làm tăng thêm nét sống động và mượt mà.

Công nghệ SEO Content Automation phiên bản đầu tiên

Ai làm SEO đều biết làm content rất cực và tốn thời gian của bạn ghê gớm. Rất nhiều người làm SEO từng nói, em dành cả tuổi thanh xuân để làm content. Vì vậy họ bắt tay vào nghiên cứu giải pháp làm SEO Content Automation phiên bản đầu tiên và ngay sau đó 1 năm tự lên TOP 1 từ khóa rất HOT “thiết kế biệt thự” và nó duy trì top 1 này liên tục gần 2 năm mà không hề đẩy SEO. Chúng tôi làm rất nhiều dự án sau đó và cho ra đời công nghệ SEO lên top bền vững và tạo ra đơn hàng nhanh kỷ lục chỉ sau 1 tuần.

Chỉ thế thôi để các bạn thấy được rằng SEO dùng công nghệ nào quan trọng với bạn. Tuy nhiên trong quá trình vận hành, vẫn có nhiều dự án không thành công cho lắm. Vì những khách hàng này chỉ chờ khách về chứ không chăm sóc website sau khi hợp đồng kết thúc. Với những khách này chúng tôi tư vấn và chia sẻ rất nhiều nhưng như bạn biết. Nếu một người mẫu có xinh bao nhiêu đi nữa. Thì không được sử dụng thì cũng khác nào vật làm cảnh. Vì vậy nếu bạn muốn thiết kế website để SEO. Thì nên dùng công nghệ SEO Web Automation của BKASOFT nhé. Giải pháp này vẫn đang là đỉnh của chóp; không chỉ tiết kiệm kinh phí cho bạn; mà còn giúp dự án được triển khai chỉ trong 3-4 tháng.

Kỹ thuật lập trình

Kỹ thuật lập trình
Kỹ thuật lập trình nâng cao hiệu quả truyền tải thông tin

Lazy loading là một kỹ thuật lập trình với mục đích nâng cao hiệu quả truyền tải thông tin. Tạo môi trường giao tiếp thông minh cho khách hàng. Công nghệ thiết kế web áp dụng kỹ thuật này đặc biệt phù hợp với các trang web có nhiều nội dung. Nó có thể giúp cho website của bạn tăng tốc độ tải trang lên đến 30%.

Đây cũng là một xu hướng công nghệ thiết kế web mới. Nếu nội dung website được thiết kế theo dạng kết cấu của một câu chuyện. Thì sẽ tạo được sự tương tác nhiều hơn với khách hàng. Tuy nhiên, đòi hỏi phải có sự kết hợp phức tạp hơn từ hình ảnh cho đến nội dung. Nhằm mang đến sự hấp dẫn cho người xem. Đồng thời giúp bạn truyền tải thông tin tốt nhất theo mong muốn đến người dùng.

Thiết kế phẳng ưu tiên sự đơn giản, nhẹ nhàng nhưng lại cực kỳ hiệu quả. Giúp cho người dùng dễ dàng tìm kiếm bài viết mà họ mong muốn. Ngoài ra, thị trường sử dụng web hiện nay đòi hỏi phải có giao diện sáng; kiểu chữ rõ ràng dễ đọc; sử dụng chọn lọc các yếu tố thiết kế sẽ đem lại hiệu quả tốt hơn rất nhiều so với việc sử dụng video; đồ họa cao và hình ảnh động. Tác dụng của công nghệ thiết kế web này là tạo thiện cảm với người dùng với màu sắc hài hòa. Đường nét thanh mảnh nhẹ nhàng.

Hi vọng những thông tin mà bilgore.com chia sẻ sẽ giúp các bạn giải đáp được thắc mắc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Xin đừng copy em :)