Các loại mã quảng cáo Google Adwords và cách nhận mã khuyến mại

Nếu bạn đang chạy Google Adwords và nghe nói rằng thỉnh thoảng Google lại gửi mã khuyến mại Google Adwords cho các nhà quảng cáo mới. Thực sự các mã quảng cáo google adwords có thể áp dụng quảng cáo cho doanh nghiệp của bạn để tiết kiệm chi phí rất đáng kể. Nếu bạn đang tìm hiểu về những mã khuyến mãi của Google tại thị trường Việt Nam thì bài viết sau đây sẽ chia sẻ cụ thể cho các bạn một số loại mã quảng cáo google adwords đang được dành riêng cho thị trường Việt Nam.

Các loại mã quảng cáo Google Adwords

Mã quảng cáo tại Việt Nam cho tài khoản mới tạo từ MCC Google Partner

Hiện tại Google đã cho phép các nhà quảng cáo ở Việt Nam có thể tham gia chương trình đăng kí. Để trở thành Google Partner sau khi đạt đủ 1 số điều kiện nhất định.

Với việc được cấp huy hiệu và trở thành Partner của Google, các nhà quảng cáo sẽ được Google tặng cho mã 1.350.000vnd khi chi tiêu 1.350.000 vnd cho mỗi tài khoản mới. Dưới quyền quản lý của MCC Partner đó.

Mã quảng cáo ở thị trường nước ngoài

Ở đây bilgore.com chia sẻ để các bạn biết chứ không khuyến khích các bạn dùng thủ thuật để có thể tạo ra mã này. Và sử dụng nó ở thị trường Việt Nam.

Ở 1 số quốc gia, khi các bạn tạo 1 địa chỉ map trên Google map. Google sẽ cho bạn 1 coupon trị giá tương xứng với quốc gia mà bạn tạo địa chỉ trên ở đó.

Google thỉnh thoảng gửi mã khuyến mại Google Adwords cho các nhà quảng cáo mới
Google thỉnh thoảng gửi mã khuyến mại Google Adwords cho các nhà quảng cáo mới

Ví dụ quốc gia đang được ưu ái đó là Thụy Sĩ. Khi bạn tạo map ở quốc gia này, Google sẽ cho bạn tín dụng quảng cáo trị giá 100CHF khi bạn chi tiêu 25CHF.

Mã quảng cáo từ một vài chương trình của Google

Khi bạn sử dụng cách dịch vụ của google, đôi lúc bạn sẽ nhận được email tặng coupon khi bạn sử dụng Google Ads. Bạn hãy thường xuyên check email từ Google để không bỏ lỡ những cơ hội này nhé! Trên đây là phần chia sẻ về mã quảng cáo Google Adwords.

Cách nhận mã khuyến mại Google Adwords

Sẽ có nhiều cách để bạn có thể nhận mã khuyến mại từ phía google, sau đây sẽ là liệt kê một số cách để nhận mã như vậy:

• Bạn sẽ nhận mã khuyến mại từ các đối tác, các đại lý quảng cáo của Google: cụ thể khi bạn mua tên miền, mua hosting, theme, plugin . . . tại các đơn vị này bạn có thể sẽ nhận được khuyến mại với các mã khuyến mại của Google

• Bạn sẽ nhận mã khi sử dụng các dịch vụ hỗ trợ như Google Analytics, Google Webmaster Tolls. Và mã sẽ được gửi qua địa chỉ mail đăng ký

• Bạn có thể nhận được mã khi mua sách liên quan đến quảng cáo Google Adwords Book trên Amazon

• Nếu bạn là đối tác quảng cáo chính thức của Google

Cách sử dụng mã khuyến mại Google Adwords

Cách sử dụng Coupon Google Adwords đơn giản chỉ là các bạn sẽ thêm mã Google này vào trong tài khoản quảng cáo. Các bước thực hiện như sau:

Cần phải thêm phương thức thanh toán để sử dụng mã khuyến mại Google Adwords
Cần phải thêm phương thức thanh toán để sử dụng mã khuyến mại Google Adwords

Yêu cầu: Các bạn cần phải thêm phương thức thanh toán trước đó cho tài khoản quảng cáo

• Bước 1: Thêm phương thức thanh toán. Ở bước này các bạn chỉ cần vào phần Cài đặt thanh toán. Nhập thông tin thẻ thanh toán và chọn khoản chi phí giới hạn chi tiêu (tối thiểu 160.000 đ). Còn nếu các bạn đã thêm phương thức thanh toán được đó rồi thì bước này các bạn bỏ qua.

• Bước 2: Chọn Cài đặt thanh toán

• Bước 3: Kéo xuống dưới sẽ có mục Mã khuyến mại. Các bạn nhấp vào Quản lý mã khuyến mại. Phần mã khuyến mãi này sẽ nằm bên trong phần cài đặt thanh toán của tài khoản quảng cáo

• Bước 4: Nhập mã khyến mại & chọn Áp dụng để hoàn tất. Các bạn chỉ cần copy mã khuyến mãi và dán vào đây để ,kích hoạt là được.

Như vậy là xong. Lúc này khi các bạn chạy quảng cáo, mã Google này sẽ được kích hoạt. Và các bạn sẽ được khuyến mại khoản chi phí tương ứng với giá trị mã khuyến mại này

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Xin đừng copy em :)