Cao Bằng triệt phá ổ bạc có nhiều cán bộ tham gia

Cao Bằng là địa phương có địa hình đi lại không thuận lợi như ở miền xuôi nhưng các loại tội phạm hoạt động cũng khá mạnh. Tội phạm về cờ bạc cũng nhiều thành phần nhiều đối tượng hoạt động. Các nhóm đối tượng dù là các cán bộ hiểu biết pháp luật nhưng cũng làm trái pháp luật. Những người này tụ tập thành nhóm chơi đánh bạc ăn tiền. Cơ quan chức năng đã tìm hiểu và nắm bắt hoạt động của các đối tượng. Nhanh chóng các đối tượng đã bị tóm gọn gồm 18 đối tượng. Chúng tôi mong muốn cơ quan điều tra sẽ làm rõ hành vi phạm tội của những người này. Tình hình an ninh trên địa bàn dân cư sẽ được trở về ổn định hơn.

Công an Cao Bằng phá ổ bạc ở huyện Trùng Khánh

Công an Cao Bằng phá ổ bạc ở huyện Trùng Khánh
Nhóm cán bộ tham gia đánh bạc bị công an bắt

Ngày 2-8, Cơ quan CSĐT Công an huyện Trùng Khánh, Cao Bằng cho biết, vừa ra quyết định tạm giữ đối với 18 đối tượng về hành vi đánh bạc và tổ chức đánh bạc. Ngày 3/8, thông tin từ Công an tỉnh Cao Bằng cho biết cơ quan CSĐT Công an huyện Trùng Khánh vừa ra quyết định tạm giữ đối với 18 đối tượng. Mục đích để điều tra về hành vi đánh bạc và tổ chức đánh bạc.

Trước đó, hồi 21h30’ ngày 1/8, tổ công tác của Công an huyện Trùng Khánh đang làm nhiệm vụ tại xóm Nà Thin (xã Đức Hồng, huyện Trùng Khánh) thì phát hiện, bắt quả tang tại phòng khách tầng 1 trong nhà của bà Lô Thị Lin (SN 1969), trú tại xóm Nà Thin, xã Đức Hồng, huyện Trùng Khánh có 18 đối tượng chia làm 2 nhóm đang tụ tập đánh bạc bằng hình thức chơi tú lơ khơ ăn thua bằng tiền mặt (đánh liêng). Đáng chú ý, trong số những người đánh bạc tại đây có nhiều cán bộ, công chức. Hầu hết các cán bộ này đang công tác tại các xã của huyện Trùng Khánh. Qua xét hỏi, 18 đối tượng đều thừa nhận hành vi đánh bạc của mình.

Công an làm rõ hành vi phạm tội của các đối tượng

Công an làm rõ hành vi phạm tội của các đối tượng
18 đối tượng trong ổ bạc bị công an bắt

Theo cơ quan điều tra, 18 đối tượng (12 nữ, 6 nam) đều thừa nhận hành vi đánh bạc của mình. Các đối tượng hầu hết đều trú tại huyện Trùng Khánh. Trước đó, hồi 21h30 ngày 1-8, Tổ công tác của Công an huyện Trùng Khánh đang làm nhiệm vụ tại xóm Nà Thin, xã Đức Hồng, huyện Trùng Khánh, phát hiện, bắt quả tang nhóm người này đang đánh bạc được chia làm 2 sòng bạc nhỏ.

Tổ công tác đã tiến hành lập biên bản phạm tội quả tang. Công an cũng khám xét khẩn cấp người, chỗ ở, phương tiện đối với L.T.L. Qua khám xét, cơ quan chức năng phát hiện, thu giữ trên chiếu bạc, trên người các đối tượng tham gia và khi khám xét tổng số tiền là 84.783.000 đồng. Công an thu nhiều bộ bài tú lơ khơ, nhiều điện thoại di động; 11 xe mô tô các loại và một số đồ vật tài liệu khác có liên quan khác. Các con bạc đánh hình thức chơi liêng ăn tiền. Các đối tượng hầu hết đều trú tại huyện Trùng Khánh. Hiện vụ việc đang được cơ quan Công an tiếp tục điều tra. Công an sẽ làm rõ hành vi của các đối tượng để xử lý theo quy định của pháp luật.

Nguồn: 24h.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Xin đừng copy em :)