Gợi ý cho bạn cách tìm nguồn hàng quần áo giá sỉ trên internet

Tìm nguồn hàng quần áo giá sỉ rẻ là một vấn đề khó đối với nhiều người đang muốn bắt đầu kinh doanh thời trang. Chỉ cần gõ từ khóa “nguồn hàng quần áo” gần 1 triệu kết quả tìm kiếm được trả về trong vòng 0,24 giây. Hầu hết các kết quả này đến từ hai chủ đề: một là những người có nhu cầu sỉ quần áo online và hai là những người đang muốn mua cho mình nguồn hàng tốt nhất. Hãy cùng bilgore.com đi phân tích các mối buôn quần áo giá sỉ hiện nay trên thị trường Việt Nam trong bài viết dưới đây để tìm ra câu trả lời nhé.

Tìm nhà cung cấp quần áo giá sỉ và rẻ trên internet

Bạn có thể dễ dàng tìm trên mạng các nhà cung cấp nguồn hàng bạn cần. Sau đó, bạn liên hệ xin bảng báo giá và thông tin sản phẩm. Tiếp theo, bạn lọc ra những nơi thỏa một vài tiêu chí bạn đặt ra. Ví dụ: gần nơi bạn ở, nhiều sản phẩm, sản phẩm cập nhật thường xuyên…Cuối cùng là sắp xếp thời gian để đi đến đó xem cụ thể chất lượng.

Lấy sỉ quần áo từ các xưởng may

Lấy sỉ quần áo từ các xưởng may
Bạn có thể lấy tại các xưởng may quần áo với giá sỉ và rẻ

Khi các quy định về nhập khẩu hàng hóa ngày càng thắt chặt hơn, nhiều chủ buôn đã chuyển đổi từ hình thức nhập buôn sang mở xưởng tự gia công sản phẩm để kiếm lời. Thường thì, sản phẩm tại đây sẽ được các con buôn khác đặt may với số lượng lớn sau đó phân phối cho các shop nhỏ lẻ khác trên toàn quốc. Nhưng cũng có nhiều chủ shop tinh ý, tự mình đến đặt hàng và chọn mẫu trực tiếp tại xưởng sỉ quần áo nên giá nhập của họ lấy sỉ quần áo rẻ hơn là khi mua lại qua trung gian.

Về mặt bằng chung, mẫu mã gia công đều được chọn lọc kỹ trước khi thực hiện. Nhưng xét về tính thẩm mỹ, chúng sẽ không được đẹp như những mẫu hàng thời trang được đặt hàng Quảng Châu về. Hơn nữa, chất lượng vải cũng là một vấn đề đáng lưu ý. Bởi hầu hết vải may ở những cơ sở này đều nhập từ Trung Quốc. Nên sẽ rất khó để định đoạt giá trị của sản phẩm trên tổng thể. Ngoài ra, thường thì các xưởng may quần áo giá sỉ sẽ có quy định đơn hàng tối thiểu. Nên nếu chỉ là những người khởi nghiệp ít vốn, sẽ gặp khó khăn để đặt được hàng.

Cách để nhà cung cấp tự tìm tới bạn

Bạn có thể đăng tin trên các trang mua bán, rao vặt, hay diễn đàn rằng bạn đang cần nguồn hàng thời trang. Và nhờ họ liên hệ hoặc gửi báo giá qua cho bạn. Thật đơn giản, bạn chỉ cần tìm các trang rao vat hiệu quả là hoàn thành.

Khoanh vùng tìm kiếm nhà cung cấp

Hiện nay, có rất nhiều xưởng may, nhất tại trên địa bàn thành phố HCM, Bình Dương. Bạn có thể khoanh vùng tìm kiếm để tránh mất nhiều thời gian của bạn.

Theo dõi nhu cầu khách hàng để tìm và chọn nhà cung cấp

Bạn nên kết bạn facebook, zalo để theo dõi nhu cầu khách hàng cũng như xem qua giá cả; khảo sát thị trường trước khi tiến hàng chọn nhà cung cấp.

Lưu giữ thông tin của nhà cung cấp để hợp tác lâu dài

Lưu giữ thông tin của nhà cung cấp để hợp tác lâu dài
Bạn có thể hợp tác lâu dài là những nhà cung cấp có số điện thoại bàn

Các nhà buôn bán lớn, bạn có thể hợp tác lâu dài là những nhà cung cấp có số điện thoại bàn. Thường giao dịch qua email và miễn phí vận chuyển trong một số trường hợp đơn hàng lớn.

Hãy thương lượng giá

Cuối cùng là thương lượng giá. Bất kể công ty hay nhà cung cấp nào, dù họ nói giá đó là giá niêm yết; giá ngoài thị trường, giá chung. Nhưng bạn có thể thỏa thuận rằng bạn lấy hàng thường xuyên; bạn hợp đồng lâu dài, hay bạn thanh toán trước tiền hàng…Và yêu cầu nhà cung cấp phải giảm giá cho bạn.

Hãy tỏ ra thiện ý và mong muốn hợp tác lâu dài để có giá tốt nhất dành riêng cho bạn. Và hơn hết, nên gặp trực tiếp chủ doanh nghiệp, không nên làm việc với nhân viên, vì họ không có quyền quyết định.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Xin đừng copy em :)