Gợi ý những phần mềm Auto Click tốt nhất dành cho Android

Nhiều trò chơi và ứng dụng yêu cầu người dùng nhấp vào một vị trí nhiều lần. Nếu tác động vào máy tính với sự hỗ trợ của chuột thì đơn giản nhưng nếu sử dụng trên điện thoại thì chúng ta sẽ mất nhiều thời gian. Để giải quyết vấn đề này, hiện nay có rất nhiều phần mềm auto clicker tốt cho android. Bạn đang tìm kiếm cho mình một ứng dụng Auto Click tốt nhất cho điện thoại Android nhưng không biết đâu mới là phần mềm tốt nhất. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những phần mềm Auto Click tốt nhất như Tapping, Automactic Clicker, AutoInput,… Tất cả đều là top những ứng dụng Auto Click cho Android được nhiều người sử dụng. Bạn có thể chọn cho mình một phần mềm Auto Click phù hợp nhất.

Phần mềm Auto click là gì?

Phần mềm Auto click là gì?
Autoclick tự động “bấm/ấn” một hoặc một vài nút trên màn hình

Trước khi đi vào chi tiết các ứng dụng autoclick tốt nhất cho điện thoại Android, chúng ta sẽ tìm hiểu qua một chút về những app Auto Click.

Ứng dụng Autoclick trên điện thoại Android cho phép điện thoại của bạn tự động “bấm/ấn” một hoặc một vài nút trên màn hình mà không cần sử dụng thao tác tay. Tất nhiên, thao tác tự động của những ứng dụng Autoclick đều là các thao tác được chính người sử dụng điện thoại tùy chỉnh, và bạn hoàn toàn có thể điều chỉnh khoảng thời gian giữa hai lần tự động ấn bởi ứng dụng Autoclick.

Bằng việc sử dụng những ứng dụng Auto Click giúp bạn “spam” kỹ năng tốt, nhanh và chính xác hơn mỗi khi chơi game. Bên cạnh đó nó còn giúp bạn không còn click vào những banner quảng cáo chứa đầy nguy cơ về virus mỗi khi lướt web, đọc báo.

Có thể thấy rằng, Auto click app sẽ là một giải pháp cực kỳ hữu ích và có thể coi là đặc quyền cho những ai đang sử dụng smartphone Android nhờ vào những lợi ích mà chúng có thể mang tới. Do đó, hãy cùng tham khảo danh sách top những ứng dụng Autoclick tốt nhất cho Android dưới đây để lựa chọn cho bản thân một ứng dụng phù hợp nhé.

Những ứng dụng Autoclick cho Android

Phần mềm Droid Automation

Với Droid Automation, việc tự động click chuột trên nhiều ứng dụng hàng ngày của bạn một cách nhanh chóng và dễ dàng. Giao diện và cách hoạt động của ứng dụng rất đơn giản, ngay cả đối với những người dùng có ít hoặc không nhiều kinh nghiệm sử dụng các phần mềm auto click cho android.

Ứng dụng được cung cấp với nhiều tác vụ như mạng, âm thanh, phương tiện, màn hình, điện thoại, cũng như một số trình kích hoạt như trạng thái Wi-Fi / Bluetooth. Droid Automation được tải xuống miễn phí và hỗ trợ Android 4.0 trở lên.

Ưu điểm:

  • Giao diện người dùng dễ điều hướng.
  • Ứng dụng có đầy đủ tính năng mà không có quảng cáo.

Nhược điểm: Khi cập nhập phiên bản mới, một vài thiết lập của bạn có thể bị mất.

Phần mềm Automatic Clicker

Phần mềm Automatic Clicker
Automatic Clicker được đánh giá cao và sử dụng nhiều nhất bởi các game thủ

Automatic Clicker là một trong những cái tên đầu tiên xuất hiện trên thị trường ứng dụng autoclick và ứng dụng cũng là app autoclick miễn phí tốt nhất hiện nay. Automatic Clicker được đánh giá cao và sử dụng nhiều nhất bởi các game thủ – những người cần sự chính xác, tốc độ cho những thao tác cần phải lặp đi lặp lại nhiều lần.

Automatic Clicker có thể đáp ứng tốt tất cả các nhu cầu đó. Nhất là với những game bắn súng khi bạn cần phải vừa ấn màn hình để giao tranh, vừa phải điều khiển joysticks để di chuyển, thì Automatic Clicker sẽ mang lại cho bạn một lợi thế cực kỳ lớn. Đặc biệt hơn, bạn có thể cài đặt cả chế độ double – click với Automatic Clicker.

Ứng dụng AutoInput

Giống như Automatic Clicker, AutoInput cũng là một ứng dụng autoclick dành cho những chiếc điện thoại cảm ứng Android mà không cần phải root. AutoInput cho phép người tự động hóa vô số hành động, thao tác mà không cần phải chạm tới màn hình điện thoại của mình.

Ngay cả khi đang kích hoạt tính năng tự động – autoclick với AutoInput. Bạn vẫn có thể thao tác trên màn hình điện thoại một cách bình thường. Với các công cụ được tích hợp sẵn, người dùng AutoInput hoàn toàn có khả năng tùy biến ứng dụng này thành một trợ thủ đắc lực cho chiếc smartphone và bản thân. Tuy nhiên, nếu bạn muốn sử dụng tất cả tính năng của AutoInput, bạn sẽ cần phải mua bản quyền để kích hoạt chúng.

Ứng dụng Tapping

Tapping là sản phẩm mới nhất trong danh sách Top ứng dụng Auto click cho Android này. Do đó nó cũng được trang bị nhiều tính năng thú vị, hữu ích hơn. Đầu tiên, Tapping có một giao diện người dùng cực kỳ trực quan; dễ sử dụng và làm quen. Tiếp tới, ứng dụng cũng cung cấp các thao tác autoclick hiệu quả cho những gamer tương tự như Automatic Clicker.

Ngoài ra, Tapping còn cho phép người dùng tùy chỉnh các cấu hình autoclick chuyên sâu. Nhằm tăng tính cá nhân hóa. Cũng như tối ưu tốt nhất cho thói quen sử dụng của từng người sử dụng app. Đặc biệt hơn, Tapping cho phép bạn cài đặt nhiều hơn 1 con chỏ cùng lúc trên 1 màn hình hỗ trợ việc đa nhiệm tốt hơn.

Tapping có hai phiên bản: bản miễn phí và phiên bản trả phí thường niên. Trong khi phiên bản miễn phí chỉ có một vài công cụ hỗ trợ autoclick đơn giản cho gamer. Thì phiên bản trả phí thường niên sẽ mang tới nhiều tính năng thuận tiện hơn.

Ứng dụng RepetiTouch Pro

Khác với 4 ứng dụng ở trên, RepetiTouch Pro yêu cầu người dùng phải root thiết bị của mình để có thể sử dụng. Tuy nhiên, đối với những người dùng chuyện root chiếc điện thoại đang sử dụng cũng không còn là điều quá khó khăn hay mới lạ. Hơn nữa, các tính năng, lợi ích mà việc root smartphone Android nói chung; và cài đặt RepetiTouch Pro nói riêng. Mang lại cho người dùng quá nhiều lợi ích.

Với RepetiTouch Pro, bạn không chỉ có thể gán thao tác tự động click cho những tác vụ của mình. Mà bạn còn có khả năng quay màn hình điện thoại. Trực tiếp ghi lại những thao tác đó một cách vô cùng hiệu quả. Và bởi vì đã root, nên bạn chắc chắn quyền tùy chỉnh. Thay đổi tất cả các tính năng sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng cá nhân. Cuối cùng, RepetiTouch Pro có một bảng điều khiển có khả năng tùy biến; và kéo thả ở bất kỳ vị trí nào trên màn hình.

Phần mềm MacroDroid

Phần mềm MacroDroid
MacroDroid không đơn thuần chỉ là một ứng dụng autoclick thông thường

Cái tên cuối cùng trong danh sách ngày hôm nay. Không gì khác ngoài MacroDroid. Sẽ không quá khi nói MacroDroid không đơn thuần chỉ là một ứng dụng autoclick thông thường. Bởi vì, ngoài chức năng gán thao tác tự động click. MacroDroid còn cho phép người dùng tự động hoàn thành một vài tác vụ nhất định. Như tự động tối ưu hóa thời lượng pin, tự động tạo các profile âm thanh; hay cho các tác vụ kết nối internet trên điện thoại.

MacroDroid cũng không yêu cầu bạn root chiếc smartphone đang sử dụng để có thể chạy. Trong khi đó, MacroDroid được lập trình sẵn với hơn 100 tác vụ autoclick. Với rất nhiều hành động phức tạp mà vẫn giữ được thiết kế giao diện người dùng khá trực quan, thân thiện, dễ làm quen. Nếu bạn có một chút kiến thức về IT. Bạn hoàn toàn có thể thêm một số plug-in hay script bên ngoài; can thiệp vào bộ code của MacroDroid. Để có thêm nhiều hơn các tính năng cần thiết khác.

Có lẽ, với hầu hết các game thủ game mobile, ứng dụng Autoclick sẽ trở thành người bạn đồng hành; người hỗ trợ đắc lực trong từng game đấu. Hay thậm chí ngay cả những người dùng phổ thông. Những cái tên như MacroDroid, RepetiTouch Pro, Automatic Clicker… Cũng sẽ mang lại những lợi ích khó mà đong đếm được.

Bạn cảm thấy hứng thú với ứng dụng Autoclick nào nhất dành cho Android? Đừng quên chia sẻ với bilgore.com trong phần bình luận bên dưới bài viết nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Xin đừng copy em :)