Hướng dẫn cách bán áo quần online hiệu quả nhất qua mạng, facebook

Lựa chọn bán quần áo online là bước khởi đầu thuận lợi cho những ai muốn khởi nghiệp kinh doanh thời trang. Nếu bạn gõ cụm từ “cách bán quần áo trực tuyến” vào khung tìm kiếm của Google, gã khổng lồ này sẽ ngay lập tức trả về cho bạn hơn 538.000 kết quả khác nhau. Nhìn vào con số này chắc bạn cũng hiểu mức độ cạnh tranh khi kinh doanh quần áo online rồi phải không? Nếu bạn đang băn khoăn không biết bắt đầu kinh doanh từ đâu thì hãy tham khảo bài viết dưới đây để biết cách kinh doanh quần áo online, lập kế hoạch kinh doanh quần áo online hiệu quả.

Vì sao nên chọn quần áo để kinh doanh online?

Vì sao nên chọn quần áo để kinh doanh?
Bán áo quần online mang lại lợi nhuận cao
 • Nhu cầu cao: Đây được xem là một trong những mặt hàng thiết yếu và ai cũng có nhu cầu mua cao. Từ nam đến nữ, từ lớn đến bé, từ trẻ đến già… Nên bạn không phải sợ không có ai mua.
 • Dễ bán: Bởi ai cũng có có nhu cầu, bên cạnh đó sản phẩm quần áo chả có tính năng phức tạp gì để tư vấn. Vấn đề bạn chọn được những mẫu mã đẹp, hot, giá thành ok thì bạn có thể bán được rồi.
 • Lợi nhuận cao: Mình nói là ngành này siêu cạnh tranh, chứ vẫn có nhiều shop, nhiều người vẫn bán. Họ vẫn tồn tại lâu năm thì điều đó có lợi nhuận họ mới bán chứ. Mà không phải lợi nhuận thấp mà là lợi nhuận cao nữa đấy nhé.
 • Để lâu dài, không sợ hư: Nó không như thực phẩm, bạn cần đẩy hàng nhanh. Chứ quần áo thì bạn để lâu cũng không, không sợ hư hỏng. Nếu bán không được thì bạn giảm giá, tạo chương trình sale là đẩy hàng được liền.
 • Đa dạng sản phẩm: Quần áo thì đa dạng. Bạn có thể dễ dàng và tha hồ lựa chọn ngách quần áo mà bạn.
 • Nguồn hàng nhiều: Trong các sản phẩm thì nguồn thời trang, quần áo là nguồn dễ tìm nhất. Bạn dễ dàng tìm được nguồn sỉ, xưởng sỉ.

Học bán hàng online đối với quần áo hiệu quả nhất

Quay lại chủ để tôi chia sẻ hôm nay là học bán hàng online đối với quần áo hiệu quả nhất trên mạng, facebook: Nhiều người nghĩ phải có website mới bán hàng được? điều này chưa đúng không có nghĩa là sai mà tùy vào giai đoạn ta làm website.

Học bán hàng online đối với quần áo hiệu quả nhất
Cách bán quần áo online hiệu quả nhất
 • Bước 01: Bạn dùng tài khoản facebook cá nhân kết bạn đúng vào đối tượng khách hàng mua quần áo của bạn. Ví dụ: Khách hàng bạn là những người tuổi teen từ 16-20 bạn tìm những người này kết bạn
 • Bước 02: Tạo fanpage và chạy quảng cáo cho Fanpage. Lúc trước nhiều bạn bán quần áo online cực kỳ thành không mà không cần quảng cáo vì kết quả khi đăng lên Page được nhiều người thấy. Điểm đặc biệt bạn cần biết: Những hình ảnh bạn đăng lên facebook phải là ảnh thật tự bạn chụp. Bạn phải tự mặc đồ vào và phối hợp quần áo cho đẹp để gợi ý cho khách hàng
 • Bước 03: Với lượng khách hàng đã có bạn muốn tăng thêm khách hàng thì phải quảng cáo trên google hoặc làm SEO. Với bước 03 này bạn cần có website chuyên nghiệp hỗ trợ bán hàng online tốt.
 • Bước 04: Bạn chạy quảng cáo trên google để nhiều khách hàng vào web của bạn
 • Bước 05: Nếu có thời gian bạn có thể làm SEO để giảm chi phí quảng cáo trên google

Trên đây là những kiến thức kinh doanh mà chúng tôi muốn chia sẻ đến với các bạn. Bilgore.com cám ơn các bạn đã đọc bài viết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Xin đừng copy em :)