Làm sao để khắc phục quảng cáo Google bị từ chối?

Bạn thực hiện chiến dịch quảng cáo Google, nhưng Quảng cáo đó của bạn không chạy, hoặc bị từ chối. Nếu quảng cáo Google bị từ chối thì điều đó có nghĩa là quảng cáo đó không thể chạy. Bởi không tuân thủ chính sách quảng cáo của gã khổng lồ Google. Để quảng cáo hiển thị và chạy, bạn hãy tìm hiểu lý do tại sao quảng cáo bị từ chối. Rồi chỉnh sửa để quảng cáo sao cho đáp ứng các yêu cầu chính sách của Google. Trong bài viết dưới đây bilgore.com sẽ giải thích cách xác định tại sao quảng cáo của bạn bị từ chối và cách khắc phục sự cố và gửi lại quảng cáo để được phê duyệt.

Vì sao bạn nên quan tâm đến việc quảng cáo bị từ chối?

Đối với những người vi phạm thường xuyên, và lặp lại, Google có quyền đình chỉ tài khoản Google Ads đó. Rõ ràng là một tài khoản bị treo có nghĩa là quảng cáo hoàn toàn không được hiển thị. Vì vậy công ty của bạn sẽ thấy sự sụt giảm khách hàng tiềm năng và chuyển đổi.

Một lưu ý khác đối với các công ty agency nhận chạy quảng cáo. Khách hàng của bạn cũng nhận được các email không chấp thuận quảng cáo. Điều này có thể khiến khách hàng đánh giá công ty không chuyên nghiệp. Và cẩu thả trong các bước làm.

quảng cáo Google bị từ chối nghĩa là quảng cáo đó không thể chạy
Quảng cáo Google bị từ chối nghĩa là quảng cáo đó không thể chạy

Do đó, trước khi chạy quảng cáo hãy phân tích insight khách hàng thật chi tiết. Hiểu khách hàng, biết khách hàng cần gì. Để cung cấp những nội dung khách hàng quan tâm. Cũng hãy như Google. Tập trung vào khách hàng là chính. Bởi chỉ khi khách hàng có trải nghiệm tốt với mẫu quảng cáo, trang đích của bạn. Thì tỉ lệ chuyển đổi mới tăng lên. Cơ hội để bạn chốt đơn là rất cao.

3 bước khắc phục quảng cáo Google bị từ chối

Tìm nguyên nhân quảng cáo bị từ chối

Truy cập trang Quảng cáo và tiện ích trong tài khoản AdWords của bạn. Trong cột Trạng thái, di chuột qua bất kỳ trạng thái “Bị từ chối” nào. Để tìm hiểu lý do tại sao quảng cáo bị từ chối. Bạn có thể nhấp vào liên kết chính sách để tìm hiểu thêm về những gì chính sách có liên quan cho phép. Và các chi tiết cụ thể về cách tuân thủ chính sách.

Tìm nguyên nhân để khắc phục quảng cáo bị từ chối
Tìm nguyên nhân để khắc phục quảng cáo bị từ chối

Nếu bạn có nhiều quảng cáo bị từ chối, bạn có thể tạo một bộ lọc để xem tất cả cùng một lúc.

  • Nhấp vào biểu tượng Bộ lọc trên danh sách quảng cáo.
  • Nhập “Trạng thái” trong trường Bộ lọc hoặc chọn Trạng thái từ menu thả xuống.
  • Trong danh sách trạng thái, hãy chọn hộp bên cạnh “Bị từ chối”.
  • Nhấp vào Áp dụng.
  • Danh sách quảng cáo sẽ cập nhật để cho bạn thấy tất cả các quảng cáo hiện đang bị từ chối.

Thao tác các thay đổi cho quảng cáo

Nếu bạn biết lý do tại sao quảng cáo của bạn bị từ chối, bạn có thể thực hiện các thay đổi. Để quảng cáo tuân thủ chính sách của AdWords. Hãy nhớ rằng một số quảng cáo bị từ chối vì các sự cố với trang web. Hoặc ứng dụng mà quảng cáo dẫn đến. Trong trường hợp đó, bạn sẽ cần phải khắc phục sự cố trang web hoặc ứng dụng. Và xem lại trang web hoặc ứng dụng trước khi bạn chỉnh sửa quảng cáo của mình.

Bạn có trang web bị tạm ngưng? Nếu trang web của bạn bị tạm ngưng do các vấn đề về chính sách. Hãy tìm hiểu cách khắc phục trang web trước khi bạn gửi lại quảng cáo của mình.

Để chỉnh sửa và gửi quảng cáo của bạn để được xem xét, hãy làm theo các bước sau:

  • Truy cập trang Quảng cáo và tiện ích.
  • Nhấp vào văn bản quảng cáo trong cột “Quảng cáo” để mở các tùy chọn chỉnh sửa.
  • Chỉnh sửa quảng cáo.
  • Nhấp vào Lưu.

Đợi quảng cáo Google được xem xét

Khi bạn chỉnh sửa và lưu quảng cáo, quảng cáo sẽ tự động được gửi cho chúng tôi để xem xét. Cột Trạng thái cho quảng cáo sẽ thay đổi thành “Đang xem xét” hoặc “Đủ điều kiện”. Khi xem xét hoàn thành và quảng cáo đã được phê duyệt. Cột Trạng thái sẽ cập nhật để hiển thị trạng thái phê duyệt hiện tại.

Quảng cáo được xem xét khắc phục trong hơn 1 ngày làm việc
Quảng cáo được xem xét khắc phục trong hơn 1 ngày làm việc

Hầu hết các quảng cáo được xem xét trong vòng 1 ngày làm việc. Tuy nhiên một số quảng cáo yêu cầu xem xét phức tạp hơn và có thể lâu hơn. Nếu quảng cáo của bạn đang được xem xét trong hơn 1 ngày làm việc, hãy kiên nhẫn. Chúng tôi sẽ xem xét quảng cáo của bạn ngay khi có thể. Nếu việc xem xét quảng cáo của bạn không hoàn thành sau một vài ngày. Bạn có thể liên hệ với chúng tôi.

Lưu ý

Lưu ý rằng việc chỉnh sửa quảng cáo giống như việc xóa quảng cáo gốc và tạo quảng cáo mới. Vì vậy, bất kỳ thống kê nào cho quảng cáo đó sẽ được đặt lại thành 0.

Vui lòng không gửi quảng cáo để được xem xét cho đến khi bạn chắc chắn rằng vi phạm được khắc phục. Điều này quan trọng. Bởi vì nếu quảng cáo, từ khóa hoặc trang web của bạn liên tục bị từ chối. Do vi phạm chính sách quảng cáo của chúng tôi. Tài khoản AdWords của bạn có thể bị tạm ngưng. Nghĩa là quảng cáo của bạn sẽ không còn chạy nữa. Nếu bạn tin chắc rằng vi phạm là lỗi phía chúng tôi, bạn có thể liên hệ với chúng tôi. Hãy nhớ rằng nếu xem xét của chúng tôi xác nhận rằng quảng cáo của bạn thực sự vi phạm chính sách. Bạn cần phải sửa quảng cáo và gửi lại. Điều này khiến bạn phải đợi lâu hơn để quảng cáo của bạn chạy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Xin đừng copy em :)