Làm thế nào để kinh doanh trực tiếp hiệu quả chỉ với 100 USD

Bắt đầu kinh doanh của riêng bạn không có nghĩa là tiêu hàng ngàn đô la. Nghiêm túc mà nói, với 100 USD, bạn có thể nhận được mọi thứ bạn cần để bắt đầu kinh doanh trực tuyến.

Nền kinh tế hiện tại không cung cấp cho ai nhiều, và nếu bạn nằm trong số những người không may bị sa thải, bạn có thể còn một chặng đường dài để đi trước khi tìm được một công việc khác . Bây giờ có phải là thời điểm thích hợp để đưa ý tưởng kinh doanh trực tuyến của bạn vào thực hiện không? Bắt đầu làm việc cho chính mình bằng cách bắt đầu kinh doanh của riêng bạn. Làm việc chắc chắn có lợi và hiển nhiên với bạn hơn là tìm việc. Không chỉ giúp bạn kiểm soát thời gian của bản thân mà còn giúp bạn độc lập trong các quyết định của mình và đây là cách học bán hàng online hiệu quả nhất.

Tìm kiếm một trang trang Host Web giá rẻ

Hầu hết các công ty nhỏ lựa chọn các website cung cấp tính năng tương tự như: không gian về cơ bản không giới hạn lưu trữ, hỗ trợ cho cơ sở dữ liệu phổ biến và hệ thống xuất bản, từ một vài GB đến 2 terabyte truyền dữ liệu mỗi tháng. Sẽ phải trả từ 5 USD và 15 USD một tháng cho dịch vụ, với một hợp đồng một hay hai năm.

Tìm kiếm một trang trang Host Web giá rẻ
Hầu hết các công ty nhỏ lựa chọn các website cung cấp tính năng đặc biệt

Hoạt động phải được thực hiện một cách độc lập. Các chủ thể nhân danh mình để tiến hành hoạt động kinh doanh. Họ tự quyết định mọi vấn đề có liên quan và tự chịu trách nhiệm về hoạt động của mình

Tạo logo bắt mắt và thu hút

Nhiều trang web, sẽ thiết kế một logo miễn phí cho bạn dựa trên tùy chọn bạn thiết lập thông qua giao diện Website kinh doanh online. Chất lượng khác nhau, nhưng nói chung bạn có thể nhận được biểu tượng miễn phí để sử dụng trực tuyến.

Đối với thiết kế web, nếu bạn không thể đủ khả năn, bắt đầu với một bố cục đơn giản và tùy chỉnh.

Thiết kế một trang web điện tử với giá cả phải chăng

Nếu bạn đang có kế hoạch bán nhiều hàng hóa vật chất; kinh doanh online sẽ cần một dịch vụ có thể xử lý các giao dịch thương mại điện tử; thẻ tín dụng, và đảm bảo an ninh cho cả hai bên. Thiết lập tất cả các điều này trên máy chủ của riêng bạn không chỉ tốn tiền; mà còn tốn thời gian công việc đầy rủi ro an ninh. Các dịch vụ này đểu có giá cả phải chăng. Giải pháp của Yahoo bắt đầu từ 40 USD một tháng. Các trang web thương mại điện tử tại Netfirms bắt đầu chỉ từ 15 USD một tháng.

Hoạt động phải mang tính nghề nghiệp, nghĩa là chúng được tiến hành một cách chuyên nghiệp, thường xuyên, liên tục và hoạt động này mang lại nguồn thu nhập chính cho người thực hiện chúng;

Hợp tác với một Big Sales

Hàng ngàn thương nhân sử dụng Amazon để quảng bá hàng hóa của họ, cho. Lợi thế lớn: Bạn không cần một trang web ở tất cả các quốc gia để bán ở đó. Bạn có thể bán bất cứ thứ gì mà Amazon  bằng cách đăng ký như là một thương gia.

Hợp tác với một Big Sales
Kết hợp với Big Sales để quảng bá thương hiệu của mình

Thương nhân phải trả 40 USD một tháng, cộng với một quy mô trượt lệ phí đóng cửa (6-20 phần trăm). Người bán hàng cá nhân có thể đăng ký để bán không có lệ phí hàng tháng nhưng phải trả một khoản phí đóng thêm 99 cent.

Bạn sẽ tìm thấy các dịch vụ tương tự (mặc dù ít hơn một lựa chọn) tại Half.com (một phần của eBay).

Tối ưu hóa SEO

Đừng đánh giá thấp giá trị của việc tối ưu hóa trang website kinh doanh online của bạn cho Google. Nhưng bạn không cần phải trả một ngàn đô la cho chuyên gia để tối ưu hóa trang web của bạn. Tham khảo ý kiến của các chuyên gia tư vấn SEO; để tìm hiểu những điều cơ bản của SEO; và thấm nhuần trang web của bạn với thói quen SEO tốt từ ngày bắt đầu. Phải mất thời gian cho các công cụ để nhận biết trang web của bạn, vì vậy hãy kiên nhẫn.

Kết hợp với công cụ Google AdSense

Trừ khi bạn đang bán hàng hóa vật lý, hãy thử thêm quảng cáo Google AdSense vào trang web của bạn. Bạn có thể chỉ thu được một vài đô la một tháng khi trang web của bạn nhỏ; nhưng nó sẽ không ngừng ra tăng.

Chuyển sang nền kinh tế thị trường, các quan hệ kinh tế có những sự thay đổi về chất. Do đó, tính chất của các hoạt động kinh doanh cũng thay đổi theo. Điều đó đòi hỏi phải xác định lại khái niệm kinh doanh cho phù hợp với các thuộc tính vốn có của nó.

Năng suất làm việc hiệu quả

Năng suất làm việc hiệu quả
Làm việc hiệu quả và sáng tạo trong công việc

Làm thế nào để các doanh nghiệp kinh doanh online không ngừng lớn mạnh? Họ luôn luôn thúc đẩy bản thân mình . Thêm URL của bạn vào chữ ký e-mail. Tạo một nhóm Facebook cho doanh nghiệp. Viết blog hài hước về sản phẩm hay ngành công nghiệp của bạn, nhận xét về câu chuyện trực tuyến trong lĩnh vực của bạn và chứng tỏ mình như một chuyên gia. Gặp gỡ và chào đón khách hàng tại triển lãm thương mại.

Tài trợ các hoạt động, các sự kiện từ thiện để đổi lấy quảng cáo. Tổ chức các cuộc thi cho phần mềm miễn phí và làm cho mọi người hứng thú với các giải thưởng. Trên tất cả: Đừng để bất cứ ai quên về doanh nghiệp mới của bạn.

Trên đây là những thông tin mà trang bilgore.com muốn chia sẻ với các bạn. Xin cảm ơn các bạn đã đọc bài viết của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Xin đừng copy em :)