Mẹo giúp bạn bán hàng online không cần vốn nhưng doanh thu cao

Làm sao để bán hàng online không cần vốn có lẽ là câu hỏi mà nhiều người đặt ra khi bắt đầu kinh doanh online mà lại thiếu vốn. Chúng tôi sẽ chia sẻ các phương pháp bao gồm những phương pháp đã thử nghiệm và cách đọc qua sách và blog. Một câu hỏi khác mà rất nhiều người đặt ra khi mới bắt đầu bán hàng online đó là họ không biết bắt đầu từ đâu. Đừng lo lắng, bạn không chỉ có một mình mà có rất nhiều người đã trải qua tình huống này trước đây. Bạn đang muốn tìm một công việc không giới hạn thời gian, bạn muốn bán hàng online kiếm thêm thu nhập nhưng lại không có vốn, chưa tìm được nguồn hàng tốt. Hãy tham khảo bài viết dưới đây để biết thêm cách bán hàng online không cần vốn.

Lợi ích khi chọn bán hàng online không cần vốn

Chi phí đầu tư ban đầu thấp

Chính vì bán hàng không cần vốn nên khoản đầu tư ban đầu để bạn bắt đầu kinh doanh sẽ không nhiều. Bạn chỉ cần đủ kiến thức và kỹ năng để phù hợp với hình thức bán hàng muốn lựa chọn là được.

Không cần lo lắng khâu đóng hàng, vận chuyển

Không cần lo lắng khâu đóng hàng, vận chuyển
Bạn không cần lo lắng đến khâu sản phẩm hay vận chuyển hàng hóa

Với mô hình bán hàng cộng tác viên, bạn không cần lo lắng đến khâu sản phẩm hay vận chuyển hàng hóa. Chính vì thế tiết kiệm được rất nhiều thời gian và công sức để tập trung cho việc tiếp thị, quảng bá sản phẩm.

Chủ động kiểm soát doanh thu

Nếu như tự kinh doanh, bạn khó có thể kiểm soát lợi nhuận bán hàng vì còn cần lo chi phí vốn; chi phí vận chuyển hàng hóa, nhân sự,… Tuy nhiên bán hàng không cần vốn thì lợi nhuận chỉ phụ thuộc vào số đơn hàng bạn bán được. Vì thế bạn dễ kiểm soát % hoa hồng và thu nhập cho riêng mình.

Cần bao nhiêu tiền để mở shop bán hàng online?

– Cách 1: “Mở shop bán hàng không cần vốn”

 • Nếu các bạn bán hàng Order “đặt” thì sẽ ko cần vốn ban đầu vì khách muốn mua hàng order thì phải đặt cọc trước 70% đến 100% tiền sản phẩm. Bạn lấy tiền cọc đi đặt hàng
 • Ưu điểm: Có thể đặt được nhiều hàng mà ko cần vốn; mẫu hàng đa dang, khách có nhiều lựa chọn. Các bạn sinh viên có thể bán hàng kiếm lợi nhuận tại nhà mà không cần vốn.
 • Nhược điểm: Khách phải đợi hàng từ 7 đến 10 ngày. Nếu thời tiết không thuận lợi (Như ngày mưa bão) thì thời gian đặt hàng cộng thêm 3 ngày

– Cách 2 “Cần phải có vốn để nhập hàng”. Các bạn mua hàng về rồi bán tại shop hay ở nhà

 • Ưu điểm: Khách lấy được hàng luôn, không mất thời gian chờ; giá sản phẩm có thể cao hơn nhiều so với sản phẩm bán order .
 • Nhược điểm: Mẫu hàng bị hạn chế, cần nhiều vốn tối thiểu cũng khoảng 5 triệu đến 10 triệu. Nếu kinh doanh lớn hơn một chút thì vốn cần 50 triệu đến 100 triệu

– Các bạn có thể đi cùng 1 lúc 2 cách sẽ tốt hơn nếu có đủ điều kiện!

Cách bán hàng online trên Facebook

Cách bán hàng online trên Facebook
Hướng dẫn bán hàng online trên Facebook
 • Nhờ một đơn vị xây dựng 1 website chuyên nghiệp (Một website chuyên nghiệp bán hàng giá khoảng từ 8 triệu đến 10 triệu). Để khách hàng dễ order và xem thông tin sản phẩm hơn
 • Có 1 tài khoản trên face “kết bạn càng nhiều càng tốt các bạn nhé; mỗi ngày khoảng 50 người”, và dùng để kết nối với website
 • Các bạn phải xác được mặt hàng mình muốn bán VD : Quần Áo Giầy; Phụ Kiện…. Nam or Nữ”. các bạn nên trọn hết vì cùng 1 công bán :D!”. Và bạn phải có 1 nguồn Cung Cấp hàng giá ” Bán Buôn ” cạnh tranh với giá bên ngoài thị trường.
 • Cung cấp thông tin Chính xác về sản phẩm. Giá, Size, Màu sắc . Chất….
 • Mở tài khoản Ngân hàng để thanh toán tiền từ xa, đối với khách ngoại tỉnh”. Lưu ý : khách chuyển tiền vào ngân hàng giữ lại hoá đơn – không nhận được hàng có thể kiện lại shop.

Hướng dẫn cách mua hàng, giao hàng và thanh toán tiền

 • Các bạn có thể đến nhà để đặt hàng, đặt hàng qua website; đặt hàng qua điện thoại – yahoo….và để lại comment trên facebook.
 • Giao hàng : đến trực tiếp nhà lấy khi hàng về – hoặc shop sẽ Gửi cho bạn bằng dịch vụ chuyển phát nhanh!
 • Thanh toán tiền hàng : các bạn thanh toán trực tiếp tại nhà – hoặc qua tài khoản ngân hàng.

Bài viết trên bilgore.com đã mang đến mẹo bán hàng online không cần vốn an toàn và hiệu quả nhất hiện nay, hy vọng kiến thức hữu ích này có thể giúp mọi người tạo ra thu nhập đột phá cho riêng mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Xin đừng copy em :)