Những cách gom email cho chiến dịch email marketing của bạn

Việc tự tay mò ra những địa chỉ email thì quả thực là một điều rất khó. Tuy nhiên với thời điểm công nghệ thông tin bùng nổ hiện nay. Chúng ta không chỉ biết được địa chỉ gmail mà anh chị còn có thể xem được thông tin gmail của họ. Bao gồm như ngày tháng năm sinh, tuổi và đôi khi còn bao gồm cả số điện thoại nữa

Để nói rõ hơn thì sau đây mình sẽ chia sẻ đến các bạn 5 cách để có thể tìm thấy email ( gmail ) của người khác. Thế nhưng, bạn cũng hãy nên lưu ý rằng. Việc tìm kiếm email này còn phụ thuộc vào việc đối phương đó có để chế độ công khai email của mình hay không? Ngoài ra, việc chia sẻ email, số điện thoại hay các dữ liệu cá nhân của người khác được xem là không nên. Vì đó là là một trong những hành động vi phạm pháp luật nên bạn cần lưu ý trước khi làm

Sử dụng dịch vụ Rapportive để gom email

Sử dụng dịch vụ Rapportive để gom email
Rapportive là ứng dụng giúp marketer thu gom khách hàng.

Rapportive là một trong những dịch vụ lâu đời nhất trong mảng tìm kiếm email trên nền nàng firefox và chrome. Tương tự như những đối thủ của mình. Rapportive giúp cho người xem có thể biết được những thông tin công khai. Như địa chỉ email, số điện thoại và thông tin người dùng ( nếu nó được công khai ) và dịch vụ này hoàn toàn miễn phí.

Sử dụng dịch vụ Hunter tìm kiếm email cho chiến dịch

Hunter là một dịch vụ được dùng để tìm kiếm tất cả email của các công ty niêm yết công khai. Và cả những dữ liệu khác như tên, chức vụ, những mạng xã hội được sử dụng trên email đó và số điện thoại ( nếu có ). Ngoài ra, khi sử dụng dịch vụ Hunter tìm kiếm email. Bạn cũng có thể biết được những nơi mà địa chỉ email này đăng nhập. Trên chợ ứng dụng của chrome cũng đã có tích hợp dịch vụ này.

Sử dụng Google tìm kiếm để gom email

Sử dụng Google Tìm Kiếm để gom email
Google tìm kiếm cũng là công cụ giúp thu thập email khách hàng.

Cách này là một trong những cách dễ làm nhất. Bạn chỉ cần gõ từ khóa “tên người cần tìm” + “gmail/địa chỉ gmail/email address” lên trên công cụ tìm kiếm google. Bạn sẽ nhận được kết quả trong bộ máy tìm kiếm này. Ngoài ra, nếu như bạn muốn tìm kiếm gmail của một công ty, doanh nghiệp nào đó. Bạn có thể sử dụng theo cú pháp sau : website công ty + tên người cần tìm + email/contact

Sử dụng ứng dụng Clearbit Connect trên tiện ích Chrome

Clearbit Connect là một trong những ứng dụng tiện ích trên chợ Google Chrome. Bạn có thể sử dụng ứng dụng này để có thể tìm kiếm thông tin về một ai đó. Clearbit được thiết kế để có khả năng tích hợp tốt với gmail. Nên bạn hoàn toàn có thể sử dụng nó ngay từ hộp thư gmail. Những dữ liệu có thể kiểm tra được khi sử dụng Clearbit là tài khoản mạng xã hội; vị trí trong công ty, thông tin chung về công ty… về người đã gửi email cho bạn. Để tải ứng dụng này, bạn có thể click vào :

Sử dụng tiện ích Find Anyone’s Email trên trình duyệt Chrome

Find Anyone’s Email là một tiện ích được cài đặt ngay trên trình duyệt web chrome. Nó giúp cho các nhà tuyển dụng hay những người đang muốn tìm kiếm thông tin về thư điện tử email. Họ có thể biết được số điện thoại, email và liên kết đến Twitter, GitHub, website cá nhân của gmail đó.

Find Anyone’s Email sở hữu 600 triệu email trong cơ sở dữ liệu của mình, nếu bạn muốn sử dụng tiện ích này

Phân loại email khách hàng theo từng nhóm chi tiết

  • Phân chia theo nhân khẩu học

Cách đầu tiên mà một số marketer thường sử dụng trong việc phân chia đối tượng nhận Email Marketing đó là khai thác dữ liệu về nhân khẩu học. Các thông tin như tuổi, giới tính, vị trí công ty hay mức thu nhập có thể nói lên rất nhiều về những nhu cầu hay sở thích của một người bất kỳ.

  • Phân chia theo mức độ tương tác

Phân khúc khách hàng dựa vào mức độ tương tác là một cách khá cơ bản. Tuy nhiên chiến dịch Email Marketing hoàn toàn có được một hiệu quả lớn dựa trên kết quả tổng quan. Tỷ lệ mở và tỷ lệ nhấp chuột là 2 dữ liệu chính. Bạn có thể dựa vào đó để phân tích mức độ thành công của chiến dịch Email Marketing.

  • Phân chia theo địa lý

Có nhiều cách khác nhau để sử dụng dữ liệu khu vực địa lý; phân khúc khách hàng sử dụng email dựa trên dữ liệu địa lý là một trong số đó. Điều này đặc biệt quan trọng đối với những doanh nghiệp mà vị trí địa lý ảnh hưởng lớn tới quyết định mua hàng.

Hãy đón xem những kiến thức về email marketing mới nhất tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Xin đừng copy em :)