Những tính năng đáng mong chờ được trang bị trên Apple Watch Series 7

Mặc dù thời điểm ra mắt chính thức của Apple Watch Series 7 vẫn còn rất xa nhưng thời gian gần đây, chúng ta bắt đầu rộ lên những tin đồn rò rỉ xoay quanh dòng Apple Watch này của Apple. Nếu bạn muốn biết Apple Watch Series 7 sẽ được trang bị và nâng cấp những gì thì đây sẽ là bài viết hữu ích và cung cấp thông tin đầy đủ nhất về thiết bị này cho bạn.

Dựa trên tần suất phát hành Apple Watch mới mỗi năm (kể từ năm 2015), chúng ta có thể dễ dàng dự đoán thời gian phát hành Apple Watch Series 7 sẽ vào cuối năm 2021. Apple Watch Series 6 đã được phát hành cùng thời điểm với Apple Watch SE, khiến chúng ta tự hỏi: liệu Apple Watch Series 7 có được ra mắt cùng lúc với Apple Watch SE 2 không?

Những tính năng nào khiến fan phấn khích của Apple Watch Series 7

Màn hình

Apple Watch mang đến màn hình lớn hơn nhờ những thay đổi về thiết kế vào ba năm trước. Tháng 9/2020, nhà phân tích Ming-Chi Kuo dự đoán về bước ngoặt về ngoại hình trêndòng Apple Watch Series 7 sắp ra mắt. Vài tháng sau YouTuber Jon Prosser đã mang đến những hình ảnh mô tả Apple Watch 2021 với các cạnh phẳng và màu xanh lá mới.

Cảm biến sức khỏe

Trước đó có tin đồn về việc Apple Watch Series 7 có đột phá lớn với các cảm biến đo sức khỏe. Có tính năng đo lượng đường trong máu. Tuy nhiên Bloomberg khẳng định tính năng này sẽ cần thêm thời gian để phát triển. Nhưng đây cũng được xem là tính năng được mong đợi nhất trên dòng đồng hồ thông mình của Apple.

được trang bị cảm biến sức khỏe
Cảm biến sức khỏe

Tính năng tuyệt vời trên Apple Watch Series 6 là đo nồng độ oxy trong máu bị đánh giá kém hơn ứng dụng ECG – vẫn đang chờ FDA phê duyệt. Rất có thể Apple sẽ mang đến phương pháp đo oxy trong máu tốt hơn vào năm nay.

Dung lượng Pin

Dù không nhận được nhiều chú ý như iPhone 13. Nhưng giới chuyên gia cũng hy vọng pin của Apple Watch 2021 tốt hơn người tiền nhiệm. Bên cạnh đó, Táo Khuyết cũng nên giới thiệu giải pháp sạc bằng cáp USB-C. Nhờ đó người dùng có thể tận dụng cục sạc của iPhone, MacBook… Như phương châm ‘bảo vệ môi trường’ mà hãng theo đuổi. Giới công nghệ cũng rất kỳ vọng việc Apple Watch Series 7 áp dụng tiêu chuẩn sạc Qi. Như vậy, người dùng có nhiều lựa chọn sạc đồng hồ của Apple hơn.

Người dùng Apple đang rất mong chờ tính năng đo lượng đường trong máu sẽ sớm có mặt trong sản phẩm của hãng. Qua đó nó sẽ mang đến nhiều lợi ích đối với người mắc bệnh. Người có nguy cơ bị tiểu đường – giúp người dùng bảo vệ sức khỏe. Bên cạnh đó chúng ta không thể bỏ qua sự yêu thích của họ về thiết kế mới. Và vấn đề cải thiện thời lượng sử dụng pin của Apple Watch Series 7.

Ngày phát hành của Apple Watch Series 7

Thời gian dự kiến cho ra mắt Apple Watch Series 7 là vào giữa tháng 9 năm 2021. Như chúng ta đã biết, đại dịch đã tác động đáng kể vào thị trường công nghệ di động trong suốt năm 2020. Mặc dù Apple đã trì hoãn việc công bố iPhone 12. Nhưng hãng vẫn cố gắng tiết lộ thời điểm cho ra mắt Apple Watch Series 6; và Apple Watch SE là vào ngày 15 tháng 9 năm 2020.

Thời gian dự kiến cho ra mắt Apple Watch Series 7 là vào giữa tháng 9 năm 2021
Thời gian dự kiến cho ra mắt Apple Watch Series 7 là vào giữa tháng 9 năm 2021

Như thường lệ, Apple công bố Apple Watch mới của mình trong một sự kiện vào thứ ba, giữa tháng 9. Và ngày phát hành chính thức là thứ Sáu (cùng ngày hoặc tuần sau). Thêm vào đó, nhà phân tích Ming-Chi Kuo cũng đã tiết lộ rằng Apple Watch Series 7 sẽ được công bố vào nửa cuối năm 2021. Vì vậy, khả năng rất cao Apple Watch 7 sẽ được cho ra mắt vào tháng 9 năm nay cùng với dòng iPhone 13 Series mới.

Mức giá của Apple Watch Series 7

Tuy vẫn chưa có bất kỳ thông tin cụ thể nào về mức giá của Apple Watch series 7 sắp tới. Nhưng thông thường, mức giá của đồng hồ thông minh nhà Apple trong những năm qua luôn nhất quán. Mức giá dự kiến cho Apple Watch lần này là khoảng $399 cho phiên bản 40mm GPS dây silicone.

Bên cạnh đó, giá bán dự kiến cho Apple Watch Series 7 bản 44mm sẽ là 429USD. Với các phiên bản hỗ trợ 4G, giá sẽ cộng thêm 100USD so với bản GPS. Có nghĩa là khoảng 499USD cho Apple Watch Series 7 4G 40mm; và 529USD cho bản 4G 44mm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Xin đừng copy em :)