Phương pháp tăng tương tác trên mạng xã hội Instagram

Sử dụng một trong các chiến lược được đề cập trong bài viết này của chúng tôi, bạn có thể dễ dàng điều chỉnh tài khoản mạng Instagram của mình sao cho chuẩn SEO. Bạn sẽ nhanh chóng nhận thấy rằng khi bạn dành thời gian tối ưu hóa tài khoản Instagram để tiếp thị xã hội, số người theo dõi, phạm vi tiếp cận và mức độ tương tác của bạn sẽ tăng lên. Hãy nhớ rằng, tiếp thị xã hội là sử dụng văn bản có liên quan, thẻ bắt đầu bằng #, trong trường hợp này, sử dụng những hình ảnh đẹp để kể một câu chuyện.

Tăng cường SEO trên mạng Instagram với Influencers

Với tất cả content marketing ngay cả trên social media, văn bản là vua. Một cách sáng tạo khác để sử dụng Instagram cho social marketing là sử dụng những người ảnh hưởng để thúc đẩy thông điệp thương hiệu của bạn. Influencers có thể là những người nổi tiếng, những blogger nổi tiếng hoặc những người có kết nối rất cao, những người có lượng người theo dõi lớn. Tìm những người ảnh hưởng trên Instagram và tìm một số người phù hợp với sở thích của bạn.

Liên hệ với những người ảnh hưởng để hỏi xem họ có phiền khi đăng tải nội dung để đổi lấy hàng hóa hoặc miễn phí để giúp tăng cường SEO của bạn. Sử dụng influencer marketing với truyền thông xã hội không phải là một điều mới mẻ và nó đã thành công cho nhiều thương hiệu.

Xây dựng chiến lược dựa trên dữ liệu thống kê

Có rất nhiều dữ liệu liên quan đến việc Google có index social media profiles hay không. Trong khi các công cụ tìm kiếm như Bing và Google nói có thể index social profiles trong kết quả tìm kiếm nhưng điều này chưa được xác định rõ ràng. Cho dù hiện tại công cụ tìm kiếm có đang xếp hạng các nền tảng truyền thông xã hội của bạn hay không, bạn vẫn cần tập trung vào SEO để social marketing vì công cụ tìm kiếm không ngừng phát triển. Trong tương lai, tài khoản Instagram của bạn có thể được index vậy tại sao không sử dụng sáu cách này để tăng SEO trên Instagram để chắc chắn rằng bạn đã chuẩn bị sẵn sàng khi thời gian đó đến?

Tăng cường SEO
Kiểm tra index social media profiles

Cách seo instagram hiệu quả là tối ưu hóa hồ sơ cá nhân

Quy trình seo hiệu quả đơn giản nhất và để tăng phạm vi cận là tối ưu trang cá nhân hay instagram doanh nghiệp. Lượng truy cập vào tài khoản instagram của bạn sẽ thu hút hơn nếu hồ sơ cá nhân mang đến trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Để tối ưu hồ sơ cá nhân bạn cần lưu ý những vấn đề sau:

– Để chế độ công khai hồ sơ của bạn

– Chọn hình ảnh đại diện đầy màu sắc, thu hút mang thông điệp muốn truyền tải.

– Tạo một tên dễ nhận biết và có thể tìm kiếm

– Đăng ký instagram business

mạng Instagram
Seo instagram hiệu quả

Không quá phức tạp nhưng đây là những bước quan trọng đặt nền móng. Trước khi bạn thực hiện bất kỳ các chiến dịch SEO nào khác. Khi bạn hoàn thành những điều cơ bản này thì các bước tối ưu kỹ thuật cao hơn; sẽ mang lại nhiều hiệu quả đáng mong đợi. Kinh doanh dù bất kì nền tảng online hay offline đều cần một phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất. Nó sẽ là trợ lý ảo “thần thánh”. Giúp bạn tiết kiệm tới 60% thời gian làm việc và hàng chục triệu tiền thuê nhân viên. Để gia tăng hiệu suất kinh doanh.

Truyền tải thông điệp mang tính thương hiệu

Bước đầu tiên để tạo SEO tốt trên Instagram là điều chỉnh nỗ lực của bạn với thông điệp của thương hiệu. Thực hiện một vài cụm từ khóa và từ khóa ngắn cũng như hashtags liên quan sẽ được sử dụng thường xuyên. Hãy nhớ rằng Instagram thiên về hình ảnh. Do vậy bạn cần rút ngắn thông điệp của thương hiệu; và tập trung vào việc thể hiện thương hiệu của bạn một cách trực quan. Các thẻ được rút ngắn này sẽ là thông điệp thương hiệu của bạn; và sẽ được sử dụng thường xuyên với tất cả nội dung ảnh mới trên Instagram. Duy trì các từ khóa cụ thể trong mô tả ảnh Instagram của bạn sẽ đảm bảo rằng; tài khoản Instagram của bạn được index.

Tìm hiểu, phát triển từ khóa và Hashtags mạng Instagram

Hầu hết chúng ta đã quen với việc sử dụng Google Keyword Planner. Để phát triển một chiến lược social marketing tốt. Khi nói đến Instagram, thực sự không phải là nơi để bạn đánh giá dữ liệu từ khóa và hashtag để xem mọi người đang sử dụng hashtag gì trên Instagram. Tuy nhiên, các ứng dụng này sẽ không tổ chức hashtags; theo cách hiển thị mức độ liên quan thực sự. Điều này phụ thuộc vào người quản lý nội dung của bạn. Để xác định hashtag nào sẽ hoạt động tốt nhất. Tạo hashtag của riêng bạn sẽ không hoạt động trên Instagram. Trừ khi bạn là một thương hiệu lớn.

từ khóa và Hashtags mạng Instagram
Nên sử dụng Google Keyword Planner

Tận dụng Instagram Business

Cuối cùng, bạn có thể sử dụng Instagram cho doanh nghiệp. Để quảng bá thông điệp của thương hiệu và tăng khả năng hiển thị. Khi bạn đã xác định cụm từ khóa và hashtag nào sẽ hoạt động tốt nhất trên Instagram; bạn có thể mạo hiểm với quảng cáo. Instagram có tài khoản quảng cáo doanh nghiệp cho bất kỳ thành viên nào; có Instagram được thiết lập tài khoản doanh nghiệp. Bạn có thể tìm kiếm số liệu và gán các kênh mục tiêu phù hợp sẽ dễ dàng tăng SEO của bạn mà không cần nỗ lực nhiều. Dành thời gian và tiền bạc để quảng cáo cho doanh nghiệp trên Instagram sẽ là một sự đầu tư lớn cho tương lai của thương hiệu.

Mở các cuộc thi có giải thưởng trên mạng Instagram

Mặc dù nhiều thương hiệu đã tổ chức các cuộc thi trên các mạng xã hội khác. Nhưng Instagram là một nguồn tài nguyên tuyệt vời để bắt đầu các cuộc thi. Đầu tư một ít tiền vào việc tặng một số giải thưởng cụ thể; cho những người tham gia cuộc thi của bạn trên Instagram có thể giúp bạn có hàng nghìn người follow mới.

Nếu bạn sắp tổ chức một cuộc thi để tăng cường hình ảnh trên Instagram của bạn; hãy nhớ rằng Instagram là một ứng dụng hình ảnh và người dùng. Ở đó để thưởng thức những hình ảnh trong feed của họ. Điều này có nghĩa là cuộc thi của bạn cũng phải là cuộc thi hình ảnh. Ảnh cuộc thi của bạn phải phù hợp với giải thưởng. Cũng như hấp dẫn để đảm bảo nó lôi kéo người dùng Instagram tuân theo các yêu cầu đầu vào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Xin đừng copy em :)