Phương thức thanh toán cho Quảng cáo Google Adwords là gì?

Khi muốn chạy Quảng cáo Google Adwords thì bạn phải chi tiền. Phương thức thanh toán là cách thức bạn dùng để thanh toán cho chiến dịch quảng cáo Google Ads. Các phương thức thanh toán này áp dụng cho tài khoản sẽ phụ thuộc vào quốc gia và đơn vị tiền tệ của bạn. Do đó, bạn có thể sử dụng công cụ tùy chọn thanh toán để xem những phương thức nào có thể được sử dụng cho tài khoản của mình. Một lưu ý là trong một vài trường hợp, một số phương thức thanh toán có thể tạm thời không sử dụng được khi Google Ads đánh giá xem tài khoản của bạn có thỏa mãn điều kiện để sử dụng những phương thức đó hay không.

Thiết lập cách thanh toán Google Ads

Để có thể thực hiện được quy trình chạy quảng cáo google ads hiệu quả nhất thì công đoạn thiết lập thanh toán. Để quy trình chạy quảng cáo được hoàn tất đóng vai trò vô cùng quan trọng. Vì vậy, nếu bạn mới bắt đầu thực hiện quảng cáo bạn có thể tham khảo các bước cài đặt dưới đây:

  • Điền đầy đủ thông tin liên quan đến doanh nghiệp và đối tượng khách hàng.
  • Xây dựng bộ từ khóa cho chiến lược quảng cáo mới. Xác định các từ khóa và đưa ra viết mẫu quảng cáo phù hợp.
  • Cân nhắc và thiết lập ngân sách phù hợp với điều kiện kinh tế của doanh nghiệp.
  • Thiết lập đầy đủ thông tin thanh toán.

Hai loại visa để thanh toán cho Quảng cáo Google Adwords

Cách thanh toán cho Quảng cáo Google Adwords thường là visa. Visa có hai loại là trả trước và trả sau: Visa Debit và Visa Credit. Trong đó, Visa trả trước (Debit) là bạn nạp tiền vào trong tài khoản. Sau đó nạp tiền từ visa vào trong tài khoản quảng cáo Google Adwords, và rồi lấy tiền đó chạy quảng cáo.

Cách thanh toán cho Quảng cáo Google Adwords thường là visa
Cách thanh toán cho Quảng cáo Google Adwords thường là visa

Visa trả sau là bạn chạy quảng cáo hết bao nhiêu tiền thì Google lấy bấy nhiêu vào trong thẻ visa trả sau của bạn. Sau đó, bạn sẽ chỉ cần nạp tiền trả cho ngân hàng là xong.

Hai loại thanh toán Quảng cáo Google Adwords

Quảng cáo Google Adwords cũng có hai loại thanh toán. Một là, thanh toán thủ công tức là bạn nạp vào bao nhiêu sử dụng bao nhiêu. Trong tài khoản phải có tiền thì quảng cáo Google Adswords mới chạy. Hai là, thanh toán tự độn là bạn cài thẻ visa vào và chạy quảng cáo cho đến khi đạt ngưỡng của mình.

Khi cứ đạt ngưỡng đó thì Google sẽ tự động lấy tiền của bạn từ 50 đô, 100 đô, 200 đô. Không cần có tiền trong tài khoản nhưng quảng cáo Google vẫn chạy. Khi đạt ngưỡng thì Google sẽ thanh toán.

Vài lưu ý khi thanh toán cho quảng cáo

  • Khi bạn sử dụng thẻ visa thì bạn chỉ cần điền số thẻ và số bảo mật 3 số phía sau là có thể thanh toán được rồi. Vì vậy, hãy giữ gìn, bảo quản cẩn thận những số này đừng để ai khác biết nhé. Còn số bạn nhập vào trong tài khoản Google Adwords thì vẫn an toàn thôi. Số tiền tối thiểu nạp cho một lần là 160.000đ / lần.
  • Bạn cần chú ý đến phần cài đặt đơn vị tiền tệ. Ban đầu cài đặt đơn vị tiền tệ là nước nào thì sẽ giữ nguyên nước đó không thay đổi được.
Khi bạn sử dụng thẻ visa thì bạn chỉ cần điền số thẻ và số bảo mật 3 số phía sau là có thể thanh toán
Khi bạn sử dụng thẻ visa thì bạn chỉ cần điền số thẻ và số bảo mật 3 số phía sau là có thể thanh toán
  • Bạn hãy nhớ thực hiện một giao dịch thanh toán khác. Trước khi phương thức thanh toán thủ công của bạn hết tiền. Google sẽ gửi email cho bạn trong trường hợp tài khoản của bạn còn lại 30%. Để giúp bạn đảm bảo quảng cáo của mình tiếp tục chạy.
  • Sau khi bạn đã hoàn tất thanh toán, quảng cáo của bạn sẽ có thể chưa được chạy luôn. Vì Google cần thời gian để xét duyệt quảng cáo. Theo Google, thời gian trung bình để xét duyệt một quảng cáo trong vòng 1 ngày làm việc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Xin đừng copy em :)