Tải ngay những ứng dụng Keyboard độc đáo về điện thoại của mình

Android là một hệ điều hành khá phổ biến trên các thiết bị di động thông minh hiện nay. Nhưng nó vẫn sở hữu những khả năng rất tốt với kho ứng dụng lớn mà bạn có thể sử dụng với các ứng dụng miễn phí và ứng dụng trả phí. Vì là mã nguồn mở nên các lập trình viên làm cho nó đa dạng hơn và không thể không đến Keyboard để gõ chữ. Ứng dụng Keyboard là một trong những yếu tố không thể thiếu trên điện thoại Android.

Nếu bạn muốn soạn thảo văn bản, tin nhắn với tốc độ cao, hãy cài đặt ngay Top 5 ứng dụng bàn phím miễn phí tốt nhất trên Android do bilgore.com chia sẻ bên dưới này. Ngoài việc cung cấp tính năng đoán từ thông minh, các ứng dụng này còn cho phép bạn tùy chỉnh kích thước, màu sắc và quan trọng là bạn không cần cài thêm bộ gõ tiếng Việt khác khi sử dụng các bộ gõ bên dưới.

Kika Emoji Keyboard

Kika Emoji Keyboard
Kika Emoji Keyboard có rất nhiều giao diện bàn phím khác nhau

Kika Emoji Keyboard cung cấp cho người dùng Android rất nhiều giao diện bàn phím khác nhau, tính năng thay đổi chế độ gõ, các biểu tượng cảm xúc cũng như nhiều nhãn dán vui nhộn. Ứng dụng cung cấp kho biểu tượng lên tới hơn 1000 lựa chọn giúp người dùng sử dụng trong nhiều hoàn cảnh khác nhau. Đồng thời, Kika Keyboard còn cho phép soạn thảo nhiều ngôn ngữ khác nhau trên thế giới.

Flesky

Fleksy cho Android sử dụng bộ bàn phím QWERTY tiêu chuẩn kết hợp với công nghệ dự đoán từ thông minh. Từ đó giúp bạn gõ văn bản nhanh hơn trên điện thoại Android. Trong quá trình gõ từ, người dùng sẽ được hỗ trợ tự động kiểm tra và sửa lỗi chính tả. Bên cạnh đó, Fleksy còn cung cấp cho người dùng giao diện bàn phím ảo với khu vực gõ phím rộng gấp 114% so với bàn phím mặc định thông thường. Do đó, việc gõ nhầm nhím do các phím quá gần nhau giờ đây sẽ được khắc phục cho bạn.

Phần mềm Swype Keyboard

Swype Keyboard có hớn 250 triệu người dùng. Và với kỷ lục thế giới về việc gõ văn bản nhanh nhất thì chắc chắn đây sẽ là một ứng dụng hoàn hảo cho bạn khi đang tìm kiếm một ứng dụng bàn phím keyboard cho thiết bị Android của mình. Bạn có thể thao tác với các phím tắt như :

  • Chọn Tất cả ( Swype chìa khóa để ‘A’)
  • Cắt ( chính Swype để ‘X’ )
  • Sao chép ( chính Swype để ‘C’)
  • Dán ( chính Swype để ‘V’ )
  • Tìm kiếm ( chính Swype để ‘S’ )

Ứng dụng Google Keyboard

Google Keyboard giúp cho bạn nhập các văn bản một cách gọn lẹ và dễ dàng hơn bao giờ hết. Khi bạn không thể tìm thấy những điều phải nói, không viết gì cả. Bàn phím mới của Google hỗ trợ hàng trăm emojis. Để bạn có thể thể hiện bản thân trong bất kỳ ứng dụng Android (KitKat hoặc mới hơn).

Ứng dụng Hacker’s Keyboard

Ứng dụng Hacker’s Keyboard
Bàn phím này có các phím riêng biệt số

Bàn phím này có các phím riêng biệt số; dấu chấm câu ở các vị trí thông thường, và các phím mũi tên. Nó được dựa trên bàn phím mềm AOSP Gingerbread. Để nó hỗ trợ cảm ứng đa điểm cho các phím sửa đổi lần. Bàn phím này là đặc biệt hữu ích nếu bạn sử dụng ConnectBot để truy cập SSH. Nó cung cấp làm việc phím Tab / Ctrl / Esc. Và các phím mũi tên rất cần thiết cho các thiết bị như máy tính bảng Xoom hay Nexus S. Mà không có một trackball hoặc D- Pad.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Xin đừng copy em :)