Thu thập những ứng dụng tạo Avatar đẹp nhất dành cho Android

Avatar là một khái niệm đã quá quen thuộc với người dùng internet hàng ngày. Sử dụng avatar có phong cách hoạt hình là lựa chọn được tối ưu hóa cho những người không muốn tiết lộ danh tính cá nhân của họ trên internet. Tạo Avatar trên Android cho mình được rất nhiều người thích thú. Bạn cũng không muốn sử dụng hình ảnh cá nhân của mình làm ảnh đại diện? Giải pháp cho bạn là tạo ảnh đại diện với phong cách cực độc đáo. Có rất nhiều phần mềm và ứng dụng cho phép tạo avatar trên máy tính, điện thoại một cách tiện lợi. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ tổng hợp cho bạn 6 ứng dụng giúp bạn tạo Avatar tốt nhất trên điện thoại Android. Mời các bạn cùng tham khảo.

Bitmoji

Bitmoji
Bitmoji được ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng mặt cười đang ngày một gia tăng

Đầu tiên, chúng ta cùng điểm qua một vài thông tin về Bitstrips – “người anh em” của Bitmoji. Đây là ứng dụng hỗ trợ người dùng trong việc tạo ra những mẩu chuyện tranh nhỏ, gắn liền với những nhân vật quen thuộc trong đời sống. Cùng với Bitstrips, Bitmoji được ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng mặt cười đang ngày một gia tăng. Bạn có thể sử dụng ứng dụng này để tự sáng tạo ra biểu tượng emoji cho riêng mình.

Với mỗi thiết kế, bạn có thể tùy chỉnh màu da, màu tóc, hình dạng mặt, sắc thái khuôn mặt theo ý muốn. Bên cạnh đó, bạn còn được tùy chỉnh hiệu ứng xung quanh mặt cười. Sau khi có được những emoji tự tạo độc đáo nhất, bạn có thể dùng chúng để nhắn tin khi sử dụng iMessage, WhatsApp…

Styledoll – Trang trí hình đại diện của bạn

Styledoll là ứng dụng tạo ảnh 3D khá phổ biến vì không những giúp bạn tạo nên các hình ảnh đại diện của nhiều nhân vật mà còn cho phép xoay hình ảnh 3D của bạn sang trái và phải để xem từ nhiều góc độ khác nhau. Cũng giống như các ứng dụng tương tự, Styledoll cung cấp cho bạn các công cụ để tạo hình nhân vật từ mắt, mũi, tóc, phong cách thời trang…với hàng ngàn trang phục. Sau đó, bạn có thể thoải mái xoay nhân vật của mình để xem từ nhiều góc độ. Ứng dụng cung cấp hoàn toàn miễn phí.

Ứng dụng FaceQ

Các FaceQ là ứng dụng đầu tiên trong danh sách có thể được chứng minh là hữu ích và cung cấp các kết quả tốt nhất. Nó rất dễ để sử dụng khi muốn tạo Avatar của riêng bạn. FaceQ cho phép kết hợp các hình ảnh khác nhau để tạo avatar và là công cụ đơn giản nhất nhất để xử lý.

Ứng dụng Smartphone Avatar

Đây là một lựa chọn tuyệt vời cho để tạo Avatar của riêng bạn. Bạn có thể thu thập những hình ảnh khác nhau, biểu tượng, phim hoạt hình, kiểu tóc để làm Avatar của bạn độc đáo hơn. Ứng dụng này có thể giúp bạn tăng khả năng phát triển kỹ năng. Nó còn cho phép bạn dán mã QR cũng và duy trì quyền sở hữu. Ứng dụng này có cả phiên bản miễn phí và phiên bản trả phí, bạn có thể chọn phiên bản theo nhu cầu.

Ứng dụng Avatar Maker

Avatar Maker là ứng dụng tốt nhất cho việc tạo ra Avatar hoạt hình. Nó cho phép bạn ăn mặc, thiết kế cho avatar của riêng bạn. Có thể tải về hoặc lưu avatar sau khi tạo ra với kích thước tiêu chuẩn. Rất nhiều nhân vật hoạt hình nổi tiếng có mặt trong ứng dụng này. Để bạn có thể sửa đổi theo nhu cầu của mình.

Ứng dụng Androidify

Ứng dụng Androidify
Androidify cho phép bạn tạo Avatar mà trông giống như bạn và bạn bè của bạn.

Androidify chiếm vị trí thứ 5 trong danh sách này. Nó cho phép bạn tạo Avatar mà trông giống như bạn và bạn bè của bạn. Androidify có các tính năng tương tự như nhau.

Ứng dụng WeeMee

WeeMee là ứng dụng cuối cùng trong danh sách. Mà có thể được sử dụng để tạo ra riêng Avatar từ điện thoại Android. Bạn cũng có thể tạo ra các tùy chỉnh Avatar cho bạn và bạn bè với chất lượng HD.

Trên đây là danh sách các ứng dụng tạo avatar từ Android được nhiều người sử dụng. Chắc chắn rằng nó sẽ hữu ích với những người thích sáng tạo ra Avatar.

>>> Xem thêm các bài viết khác hay và thú vị khác về Công nghệ Android.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Xin đừng copy em :)