Thuật ngữ SEO Content và tầm quan trọng của công việc này

Content chính là tất cả những điều mà người dùng có thể nhìn thấy. Nó bao gồm video, hình ảnh, text, infographic,…hiện hữu ngay trên website. Ngay cả Bill Gate cũng phải cho rằng “Content is King”. Điều này cho thấy content có tầm quan trọng vô cùng lớn lao trong mọi ngành nghề kinh doanh trên toàn bộ phương diện. Bên cạnh đó, từ việc content phát triển thành ngày nay lại thêm phần khẳng định giá trị của content trong các chiến lược marketing cho doanh nghiệp. Content chính là nội dung truyền tải. Nhưng nó lại không đơn thuần là văn bản hay câu chữ trong một bài viết thông thường như mọi người hay lầm tưởng.

SEO Content là gì?

SEO Content là sự kết hợp hoàn hảo giữa các yếu tố chuẩn seo; và nội dung chuẩn mang yếu tố marketing với nhau để tạo nên một bài viết vừa hấp dẫn người đọc. Có giá trị với khách hàng vừa giúp thuật toán của Google hiểu để nhanh chóng xếp hạng trên trang nhất.

SEO (tối ưu hóa công cụ tìm kiếm) – là quá trình tối ưu hóa trang web và content của bạn và có tầm quan trọng khá lớn. Nhằm để nó hiển thị cao hơn trong các trang kết quả của công cụ tìm kiếm cho các cụm từ tìm kiếm cụ thể. Content trực tuyến – là bất kỳ thông tin nào bạn xuất bản trực tuyến có thể được lập bởi các công cụ tìm kiếm. Điều này bao gồm nội dung trang web, bài đăng trên blog, hình ảnh, đồ họa và video.

Làm thế nào để có kỹ năng viết SEO Content chất lượng?

Làm thế nào để có kỹ năng viết SEO Content chất lượng?
Kỹ năng viết SEO

Đầu tiên bạn cần chọn một chủ đề cho SEO Content của bạn. Tìm một từ khóa SEO cho content, sử dụng đề xuất của Google để tìm kiếm long tail keyword. Viết seo content một cách toàn diện là bí quyết cốt lõi về SEO Content. Tối ưu hóa cho người dùng là bạn cần làm cho nội dung của bạn dễ đọc, dễ hiểu. Tối ưu hóa từ khóa là làm sao để cho content của bạn tối ưu với seo. Chia sẻ trên social media. Xây dựng liên kết. Phân tích kết quả và kết luận.

Từ ngữ của bạn rõ nghĩa, không làm người đọc hiểu sai. Bên cạnh đó, từ ngữ của bạn cũng nên được thay đổi linh hoạt. Việc này giúp cho các câu chữ không lặp lại quá nhiều, gây khó chịu cho người đọc. Bạn nhất định phải tìm hiểu và áp dụng nhiều. Đọc thật nhiều sách để xem cách sử dụng từ ngữ của người khác ra sao; đồng thời bổ sung thêm vốn từ.

SEO Content có tầm quan trọng ra sao?

SEO Content có tầm quan trọng ra sao?
Đóng vai trò quan trọng

Giúp doanh nghiệp thu hút được số lượng lớn độc giả. Từ đó giúp làm tăng thứ hạng của website doanh nghiệp trên trang tìm kiếm. SEO Content là một trong những chiến lược tiếp thị rẻ tiền nhất mà có thể tạo ra lợi nhuận khổng lồ. Đặc biệt nó có tính lan truyền rất mạnh. Những câu chuyện có ý nghĩa và nội dung hấp dẫn; thì người dùng này sẽ truyền tải thông điệp và cảm hứng đến người dùng khác. Việc đó sẽ giúp thương hiệu của bạn được nhiều người biết đến.

SEO Content còn đảm bảo cho trang web của bạn luôn có nội dung mới. Việc thường xuyên mang lại những thông tin mới và nội dung cập nhật sẽ khuyến khích khách hàng quay lại trang web của bạn nhiều lần.

Các bạn hãy truy cập vào trang bilgore.com để cập nhật nhiều bài viết hấp dẫn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

error: Xin đừng copy em :)