Tổng hợp những phần mềm diệt virus miễn phí và hiệu quả trên Android

Như chúng ta đã biết, trên internet có hàng nghìn mối nguy hiểm từ các phần mềm độc hại hay virus có thể xâm nhập vào điện thoại của bạn bất cứ lúc nào. Vi rút có thể xâm nhập vào điện thoại của con người từ trình duyệt web, từ một liên kết mà bạn kích hoạt ngay hoặc từ một ứng dụng không an toàn mà bạn cài đặt trên thiết bị của mình và người dùng không biết về nó. Đó là lý do tại sao các ứng dụng diệt virus đã đưa ra các thiết bị bảo vệ giúp chúng ta tránh khỏi các mối đe dọa từ mọi nguồn.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều phần mềm diệt virus cho điện thoại android và bạn đang băn khoăn không biết phần mềm nào tốt và hiệu quả thì trong bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn 4 phần mềm diệt virus tốt nhất hiện nay để bạn dễ dàng lựa chọn hơn.

Phần mềm 360 Security

Phần mềm 360 Security
360 Security – Antivirus Boost là một ứng dụng diệt virus cho Android lâu đời

360 Security – Antivirus Boost là một ứng dụng diệt virus cho Android lâu đời và khá phổ biến. Ứng dụng có thể tăng tốc thiết bị, tối ưu hóa các ứng dụng chạy nền, dung lượng bộ nhớ, file rác và thời lượng pin, giữ cho thiết bị an toàn trước virus và trojan. Quét các ứng dụng đã cài, thẻ nhớ và các ứng dụng mới tự động để phát hiện các vấn đề bảo mật tiềm tàng trên thiết bị. 360 Security cũng cung cấp khả năng chống trộm và bảo vệ thời gian thực.

Ứng dụng AVG Antivirus cho Android

Tiếp đến là phần mềm diệt virus cho android mang tên AVG Antivirus cho Android. Được đánh giá là một trong những phần mềm diệt virus hàng đầu cho thiết bị android phần mềm AVG. Diúp người dùng bảo vệ điện thoại di động và máy tính bảng của bạn. Khỏi các virus gây hại, phần mềm độc hại, phần mềm gián điệp, và tin nhắn văn bản. Nó giúp bạn giữ dữ liệu của bạn an toàn hơn bao giờ hết.

AVG Antivirus được mệnh danh là phần mềm diệt virus miễn phí tốt nhất trên máy tính. Và luôn có vị trí cáo trong bảng xếp hạng những phần mềm diệt virus tốt nhất. Và phiên bản dành cho di động thì AVG cũng không làm người dùng thất vọng AVG Antivirus Security bảo vệ thiết bị di động của bạn khỏi các cuộc tấn công của virus, các ứng dụng độc hại và các phần mềm gián điệp khác trong thời gian thực.

Phần mềm Norton Mobile Security cho Android

Norton Mobile Security mới với chống virus bảo vệ điện thoại và máy tính bảng từ trộm cắp, mất mát, phần mềm độc hại và virus Android của bạn. Bạn từ xa có thể xác định vị trí điện thoại bị mất; hoặc bị đánh cắp của bạn

Phần mềm Avast Mobile Security & Antivirus cho Android

Với Avast Mobile Security & Antivirus. Đây là một trong những phần mềm miễn phí tốt nhất cho máy tính. Và nay đã xuất hiện trên thiết bị di động thông minh. Với hơn 50 triệu lượt tải về Avast Mobile Security&Antivirus. Là một trong những ứng dụng không thể thiếu cho thiết bị android.

Phần mềm Avast Mobile Security & Antivirus cho Android
Một trong những ứng dụng không thể thiếu cho thiết bị android.

Qua bài viết top 4 phần mềm diệt virus miễn phí cho android có lẽ bạn sẽ tìm thấy được phần mềm mà bạn cảm thấy phù hợp nhất. Hãy lựa chọn và cùng trải nghiệm những phần mềm diệt virus cho android miễn phí tuyệt vời này nhé.

>>> Tham khảo thêm các bài viết hay và thú vị khác về Công nghệ Android.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Xin đừng copy em :)