Tự tìm hiểu và áp dụng các công cụ hỗ trợ chiến dịch quảng cáo của bạn

Bạn đang tự hỏi làm thế nào để tạo ra nhiều đơn đặt hàng hơn cho trang web của bạn? Bạn đang nghĩ đến việc thuê người khác làm seo hay bỏ tiền ra để chạy adwords? Tại sao bạn không nghĩ rằng mình có thể tự mình tạo đơn hàng từ Website của mình bằng công cụ quảng cáo Google Adwords mà không cần nhờ vả người khác hay thuê người chạy quảng cáo cho bạn? Chúng tôi tin rằng bạn có thể làm được điều đó qua công cụ Google Adwords này. Hãy tự mình tạo đơn hàng qua bài viết của Bilgore dưới đây

Các lợi ích của công cụ Google Adwords

Các lợi ích của công cụ Google Adwords
Đa dạng các lợi ích từ Google Ads

Thời buổi hiện đại marketing 4.0 này thì google adwords đã trở thành một trong những công cụ quảng cáo sản phẩm một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất hiện nay. Với nhiều chức năng tiện ích để đưa doanh nghiệp cũng như sản phẩm của bạn tiếp cận đến người dùng một cách nhanh chóng, hiệu quả với tất cả các đối tượng khách hàng.

  • Tăng khả năng hiển thị website của bạn đến với nhiều khách hàng.
  • Làm tăng nhanh khả năng tương tác giữa các sản phẩm của bạn đến gần hơn với nhiều khách hàng.
  • Xác định đúng đối tượng khách hàng tạo điều kiện thuận lợi cho công việc kinh doanh của chính bạn.
  • Tạo được sự tin cậy của trang web tăng điểm và tăng rank cho website của bạn.
  • Bắt đơn nhanh chóng đem lại lợi nhuận cho chính bạn.

Lợi ích từ học chạy quảng cáo trên Google Ads

  • Có được kinh nghiệm cho bản thân.
  • Tự tay mình bắt được đơn hàng của chính mình.
  • Không cần tốn chi phí để thuê người chạy quảng cáo hay SEO.
  • Tiết kiệm chi phí.

Quảng cáo Google Shopping trên Google Ads

Quảng cáo Google Shopping trên Google Ads
Công cụ Google Shopping

Bạn quản lý Quảng cáo Shopping của mình trong Google Ads bằng cách sử dụng Chiến dịch Shopping, đây là một cách đơn giản và linh hoạt để tổ chức và quảng bá kho sản phẩm Google Merchant Center của bạn trong Google Ads.

Nếu bạn là nhà bán lẻ, bạn có thể sử dụng Chiến dịch mua sắm (Shopping Campaigns) để quảng bá sản phẩm Online hoặc tại cửa hàng, tăng lưu lượng truy cập vào trang web hoặc khách đến cửa hàng và tìm khách hàng tiềm năng chất lượng hơn.

Để sử dụng, bạn sẽ gửi cho Google dữ liệu sản phẩm của mình tại GMC (Google Merchant Center) và tạo một chiến dịch trong Google Ads. Sau đó, Google sẽ sử dụng chiến dịch của bạn để tạo quảng cáo trên Google và trên web nơi khách hàng tiềm năng có thể thấy những gì bạn đang bán. Những vị trí này có tên là Quảng cáo mua sắm (Google shopping) vì chúng xuất hiện ở định dạng khác, trực quan hơn để hiển thị sản phẩm.

Trái ngược với quảng cáo văn bản chỉ hiển thị văn bản, Quảng cáo mua sắm hiển thị cho người dùng ảnh chụp sản phẩm của bạn, cùng với tiêu đề, giá, tên cửa hàng, … Những quảng cáo này cung cấp cho người dùng cảm giác tổng quan hơn về hình dạng sản phẩm bạn đang bán trước khi họ nhấp vào quảng cáo, điều này mang lại cho bạn nhiều khách hàng tiềm năng dễ chuyển đổi hơn.

Quảng cáo Ứng dụng

Nếu sản phẩm của bạn là ứng dụng, bạn sẽ muốn thật nhiều lượt tải về từ AppStore và GooglePlay. Chiến dịch Google App chính là câu trả lời bạn đang tìm kiếm. Cũng tương tự như quảng cáo Google hiển thị (Google Display Network); thì banner quảng cáo ứng dụng của bạn sẽ xuất hiện trên các tài nguyên của Google. Như: Google tìm kiếm, Google Play, YouTube, Google hiển thị, …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Xin đừng copy em :)